sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

Văn Quyết và Việt Anh bị chủ tịch Hà Nội FC phê bình nghiêm khắc

Thứ ba, 06/04/2021 16:40 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Trước thềm trận đấu giữa Hà Nội và Viettel FC, Văn Quyết và Việt Anh đã bị chủ tịch Đỗ Vinh Quang khiêm khắc phê bình trước toàn đội.

Chiều 6/4, Chủ tịch đương nhiệm của CLB Hà Nội là ông Đỗ Vinh Quang đã có buổi gặp mặt toàn thể Ban huấn luyện đội bóng và các cầu thủ. “Ông chủ 9x” hiểu rất rõ tình cảnh hiện tại của đội chủ sân Hàng Đẫy và có những chia sẻ đanh thép để sốc lại tinh thần toàn đội.

“Tôi hiểu ai cũng buồn. Tôi cũng buồn. Đặc biệt lúc này, Hà Nội FC còn gặp khó khăn về con người. Ở 3 trận tới, Hà Nội FC sẽ phải gặp những CLB top đầu là Viettel, Than Quảng Ninh và HAGL. Nếu chúng ta không thể giành chiến thắng thì rất khó để Hà Nội FC nghĩ đến việc cạnh tranh chức vô địch."

Square 4x4 (3)
Chủ tịch Hà Nội nghiêm khắc phê bình Văn Quyết và Việt Anh

Sau đó, trước toàn bộ đội bóng thì Văn Quyết và Việt Anh đã bị ông Vinh Quang nghiêm khắc phê bình: “Đội trưởng Văn Quyết và Việt Anh hành động như vậy trong lúc này là không được. CLB bao lâu này xây dựng bóng đá đẹp mà hành động như vậy thật sự không đáng có. Tôi mong đây là bài học cho anh Quyết, anh Việt Anh để chúng ta trưởng thành hơn.”

Chia sẻ thêm về những thay đổi đột ngột của CLB thời gian qua, đặc biệt là việc chia tay với HLV Chu Đình Nghiêm, ông Vinh Quang nói: "Tôi biết lúc này, đội bóng có những thay đổi sau thời gian vừa rồi. Nhưng đó là thay đổi tích cực chứ không phải tiêu cực để mà buồn bã. Hãy lấy đó làm động lực và giành món quà tri ân cho chú Chu Đình Nghiêm."

avatar1617550248452-1617550249477560247872
HLV Chu Đình Nghiêm vẫn nhận được sự tôn trọng rất lớn từ CLB Hà Nội

Giữa tuần này, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu khó khăn với Viettel trên sân nhà. Tân HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải nắm đội trong tình cảnh thiếu đi 7 trụ cột quan trọng. Dẫu vậy với lợi thế sân nhà cùng thành tích đối đầu vượt trội, đội bóng thủ đô vẫn có quyền tin vào kết quả có lợi.