sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

Thầy Lee Nguyễn thừa nhận: "Nếu bị sa thải cũng là điều bình thường"

Thứ năm, 01/04/2021 15:30 (GMT+7)
Minh Blue
BTV Thể thao

CLB TP.HCM đang có phong độ tệ hại dưới thời HLV Polking. Trước những thông tin sắp bị sa thải, thầy Lee Nguyễn vẫn bình thản chia sẻ tâm tư.

Đội chủ sân Thống Nhất bước vào mùa giải năm nay với sự đầu tư rất mạnh tay của Ban lãnh đạo CLB. Họ liên tiếp chào đón những bản hợp đồng chất lượng, điển hình là màn tái ngộ của Lee Nguyễn với V-League. Cùng với đó, TP.HCM cũng được dẫn dắt bởi HLV tên tuổi là Alexandre Polking.

5065c16e0e2de773be3c
HLV Polking và Lee Nguyễn là trụ cột của TP.HCM mùa này

Tuy nhiên trái với những sự đầu tư của đội bóng thì lúc này CLB TP.HCM lại thi đấu rất bết bát. Họ vừa thua 2 trận liên tiếp với cùng tỷ số 0-3 trước Hà Nội và HAGL. Ngay lập tức tương lai của ông thầy người Brazil bị đem ra bàn tán. Thậm chí có nguồn tin cho rằng HLV Polking sắp bị sa thải.

Trước nhiều thông tin ác ý nhắm về mình, HLV người Brazil vẫn bình thản đón nhận và có những chia sẻ với truyền thông: "Tôi nghĩ mình đã làm tốt công việc. Tôi đã cố gắng phát triển đội bóng. Tuy nhiên có một thứ gì đó khiến tôi và CLB không có được may mắn. Hy vọng mọi người sẽ kiên nhẫn, thời gian sẽ trả lời tất cả. Tất nhiên, nếu họ lựa chọn thay đổi tôi cũng sẽ đón nhận một cách bình thường. Tôi ổn và không lo lắng điều gì cả"

HLV Polking cho rằng nếu ông bị sa thải thì đó cũng là điều bình thường, vì đây là một phần của kinh doanh: “Khi bạn không mang lại hiệu quả cho tập thể, bạn phải ra đi là điều hiển nhiên".

truc-tiep-hagl-vs-tp-hcm-17h-30-9-vleague-20201601486371
TP.HCM đang có phong độ bết bát thời gian qua

Cuối tuần này, CLB TP.HCM sẽ có trận đấu với Bình Định tại vòng 7 V-League 2021 trên sân nhà. Nếu không thể giúp đội chủ sân Thống Nhất có được kết quả có lợi thì có lẽ “ngày chia tay” sẽ đến sớm với ông Polking. 

VIDEO: Lee Nguyễn đi vào lịch sử MLS với đường kiến tạo kiểu không cần nhìn

Theo dõi Sports442 trên