sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

Đặng Văn Lâm được chăm sóc đặc biệt tại khu cách ly Nhật Bản

Thứ năm, 01/04/2021 11:25 (GMT+7)
Minh Blue
BTV Thể thao

Đầu tháng 4, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chính thức sang Nhật hội quân. Anh phải ở trong khu cách ly 14 ngày nhưng sẽ được Cerezo Osaka chăm sóc rất đặc biệt.

Sau rất nhiều ngày “mắc kẹt” tại Thái Lan thì tin vui cuối cùng đã đến với thủ môn Đặng Văn Lâm. Chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng tình trạng khẩn cấp vì đại dịch nên đã có đường bay thương mại từ Thái Lan qua Nhật. Dự kiến ngày 2/4 Văn Lâm sẽ lên máy bay và chia tay Thái Lan.

Theo đó, CLB Cerezo sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đi lại cho Đặng Văn Lâm. Sau khi lên máy bay ngày 2/4, Văn Lâm sẽ quá cảnh ở sân bay Incheon (Hàn Quốc) và sau đó nối chuyến tới Nhật. Thủ thành ĐTVN sẽ trải qua 14 ngày cách ly tại thành phố Fukushima trước khi có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới.

DVLCACH LY
Đặng Văn Lâm sẽ phải cách ly 14 ngày tại Nhật Bản

Mặc dù phải ở trong khu cách ly, tạm xa cuộc sống ngoài xã hội nhưng Văn Lâm được chăm sóc hết sức đặc biệt. Ban lãnh đạo CLB Cerezo Osaka chu đáo cho “Lâm tây” từ những thứ nhỏ nhất. Đồ dùng sinh hoạt, quần áo tập trong khu cách ly hay giáo án tập tại chỗ cũng được họ chuẩn bị. 

Điều kiện ăn ở của khu cách ly J.Village được đánh giá rất tốt và chắc chắn sẽ khiến Đặng Văn Lâm cảm thấy thoải mái. Nơi đây có 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, 11 sân bóng và các thiết bị hỗ trợ cực kỳ hiện đại. 

jvillage
Toàn cảnh khu cách ly Văn lâm sẽ ở trong 14 ngày

Hiện tại CLB chủ quản của Đặng Văn Lâm là Cerezo Osaka đang bước vào giai đoạn tạm nghỉ để các cầu thủ hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Dự kiến ngày 16/4 Văn Lâm sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới và có thể góp mặt tại J-League 1 kể từ vòng 10. 

VIDEO: 3 lần tân binh Costa Rica của TP. HCM sút tung lưới Đặng Văn Lâm

Theo dõi Sports442 trên