sports442.com
Thứ bảy, 02/07/2022

NÓNG: Xác định danh tính CLB Châu Âu muốn mua Quang Hải, 2 lần bất bại trước MU mùa này

Thứ năm, 30/12/2021 21:37 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Quang Hải đang nhận được những lời đề nghị để “xuất ngoại” thi đấu và một trong số đó là lời mời từ CLB của Thụy Sĩ.

Sáng 30/12, nhà báo Minh Hải bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan tới tiền vệ Quang Hải, theo đó cầu thủ của Hà Nội FC đang được một đội bóng tại Châu âu ngỏ ý muốn chiêu mộ. Bài đăng của nhà báo Minh Hải như sau:

“Một đội bóng châu Âu có suất dự Champions League đã triển khai kế hoạch chiêu mộ Quang Hải - cầu thủ sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC vào đầu năm sau. Rất có thể, Quang Hải và Hà Nội FC sẽ ngồi vào bàn đàm phán ngay sau khi chàng tiền vệ có cái chân trái ma thuật về về từ Singapore.”

Capture
Bài đăng của nhà báo Minh Hải

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện thông tin Quang Hải có cơ hội sang Châu âu thi đấu. Trước đó đã có tin đồn về việc các tuyển trạch viên của CLB Valencia quan tâm đến các cầu thủ Đông Nam Á đặc biệt là Quang Hải. Việc ông Tunku - tỷ phú người Malaysia chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế chủ tịch CLB Valencia là lời giải thích rõ nhất cho những tin đồn chuyển nhượng gần đây từ phía CLB này.

quang hai

Tối nay, theo thông tin chúng tôi nhận được thì đã xác định danh tính của 2 CLB muốn chiêu mộ Quang Hải đó là Wolfsburg (Đức) và Young Boy (Thụy Sĩ). Được biết câu lạc bộ quốc gia Thụy Sĩ muốn mua đứt tiền vệ của đội tuyển Việt Nam. Young Boy là một trong những CLB giàu truyền thống của bóng đá Thụy Sĩ và thường xuyên được dự Champions League. Mùa giải năm nay họ bất bại cả 2 lần trước MU tại vòng bảng Cúp C1 2021-2022.