sports442.com
Thứ hai, 08/08/2022

Hoãn vòng 13 V-League 2021 vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

Thứ năm, 06/05/2021 18:02 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty VPF đã quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu của vòng 13 V-League 2021 do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Sau khi đánh giá kỹ tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19 hiện nay trên cả nước, chiều 6/5 Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) quyết định tạm dừng V-League kể từ vòng 13 tới đây. Thời gian trở lại còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Cầu thủ HAGL có nguy cơ trở thành F3 vì CAND FC bay cùng chuyến với F1?

Đại diện của VPF - đơn vị điều hành chính của các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam đã xác nhận với nhiều trang báo như Zingnews ngay trong chiều 6/5. Đây là phương án bất khả kháng khi rất nhiều đội bóng đã di chuyển tới sân khách để tập luyện. Tuy nhiên buộc lòng BTC phải đưa ra quyết định nhằm bảo đảm an toàn cho các CLB và cộng đồng.

Anh mau (4)
Chính thức hoãn vòng 13 V-League 2021

Mới đây một vài trận đấu của Giải Hạng Nhất Quốc Gia cũng đã phải tạm hoãn. Ví dụ như trận đấu giữa CAND và Huế khi các cầu thủ CAND bay cùng chuyến bay với F1. Như vậy họ đã trở thành F2 và cầu thủ HAGL do cùng tập luyện tại Hàm Rồng nên cũng có nguy cơ trở thành trường hợp F3.

Ngay trong chiều 6/5, hàng loạt cầu thủ SLNA cũng vô tình trở thành F2 do có tiếp xúc với trường hợp F1 (tiếp xúc trực tiếp với ca nhiễm được xác định là F0). Hiện nay toàn bộ cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ đang phải tự cách ly. 

Hàng loạt cầu thủ SLNA thành F2 của bệnh nhân COVID-19

VIDEO: Trận đấu bị tạm dừng vì CLB đưa hai cầu thủ nhiễm Covid vào sân