sports442.com
Thứ hai, 17/06/2024

VFF lên tiếng phản bác cựu tuyển thủ Thái Lan, tuyên bố HLV Kiatisuk không thể làm HLV ĐTVN

Thứ sáu, 23/04/2021 10:18 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

LĐBĐ Việt Nam không quan tâm đến những ý kiến cho rằng HLV Kiatisuk sẽ trở thành HLV trưởng của ĐTVN

Trước đó, một cựu danh thủ Thái Lan Piyapong Pue-on chia sẻ với truyền thông rằng có lẽ VFF đang nhắm HLV Kiatisuk là người kế vị HLV Park Hang-seo tại ĐTVN nhờ vào những thành công hiện tại của Kiatisuk tại HAGL.

Trong quá khứ, vị cựu danh thủ này từng có mối quan hệ thân thiết với cả HLV Park và HLV Kiatisuk. Ông là đồng đội cũ của HLV Park khi khoác áo Lucky-Goldstar FC (nay là FC Seoul) trong giai đoạn 1984-1986. Ngoài ra, ông cũng là đồng đội của HLV Kiatisuk tại ĐT Thái Lan.

Theo đó, ông Piyapong Pue-on chia sẻ: "HLV Kiatisuk đang tạo ra cơn sốt tại Việt Nam. Những quan chức hàng đầu của VFF hoàn toàn nhắm tới HLV Kiatisuk là người kế vị xứng đáng nhất khi HLV Park chia tay ĐTVN.

HLV Kiatisuk đang hội tụ đủ mọi yếu tố mà VFF muốn có, đó là một nhà cầm quân lịch lãm, có chuyên môn và được CĐV yêu thích, đặc biệt cậu ấy luôn nhận được sự kính trọng từ các cầu thủ. Cơ hội để HLV Kiatisuk dẫn dắt ĐTVN hoàn toàn có thể xảy ra nếu HLV Park không thể đưa ĐTVN vào VL thứ 3 khu vực châu Á.

Empty
HLV Kiatisuk đang rất thành công ở HAGL

Ngay sau khi nhận được thông tin, VFF đã chia sẻ với Thanh Niên: "Chúng tôi không muốn bình luận sâu về tương lai của HLV Park Hang-seo. Ông vẫn đang là một nhân tố quan trọng của BĐVN với nhiều mục tiêu cần chinh phục. Việc quan trọng nhất của VFF là tôn trọng các điều khoản của bản hợp đồng giữa hai bên và tạo mọi điều kiện cho HLV Park thực hiện mục tiêu quan trọng cùng ĐTVN."

Một chuyên gia bóng đá Việt Nam cũng nhận định: "Đồng đội cũ của HLV Kiatisuk nhận xét rất cảm tính khi lấy thước đo tài năng của HLV Kiatisuk để làm thước đo suy nghĩ của VFF."

Kiatisak-1-1
HLV Kiatisuk chào HLV Park trên sân

Không bao giờ VFF lại đặt ra vấn đề nhạy cảm này khi đôi bên đã tái ký hợp đồng. Ông Piyapong Pue-on tỏ ra thiếu hiểu biết và thiếu sự tôn trọng dành cho cả ông Park lẫn Kiatisak”, một HLV tại V-League nhấn mạnh.

Ngoài ra, trước SEA Games 30, VFF và HLV Park đã tái kí hợp đồng có hiệu lực đến ngày 31/1/2022. Trong đó có điều khoản 2 tháng trước khi hợp đồng chấm dứt, đôi bên sẽ đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn 1 năm hay không. 

>>> Cứu vớt tội đồ TP HCM, ng Phượng mang về bản hợp đồng 'bom tấn' giá 0 đồng cho HAGL

>>> Bất chấp đội nhà đứng nhóm cuối bảng, Lee Nguyễn vẫn tự tin khẳng định TP HCM chơi hay nhất V League

Theo dõi Sports442 trên
TAGS