sports442.com
Thứ bảy, 03/12/2022

U22 Indonesia liên tục gặp vận đen: 6 cầu thủ chấn thương cùng lúc khiến HLV Shin Tae-yong hú vía

Thứ sáu, 26/02/2021 10:51 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Đặt mục tiêu “lật đổ” U22 Việt Nam để giành HCV SEA Games 31 nhưng U22 Indonesia đang gặp nhiều vấn đề khiến HLV Shin Tae-yong phải lo lắng.

Theo tờ Indosport, ĐT U22 Indonesia đang gặp khá nhiều vấn đề về nhân sự khi các cầu thủ bộc lộ điểm yếu về thể lực do nghỉ quá lâu.

Theo đó, truyền thông Indonesia cho hay, hàng loạt các cầu thủ đã dính chấn thương trong buổi tập gần nhất của ĐT U22 Indonesia. Các cầu thủ bị chấn thương sau khi tập luyện thể chất với cường độ nặng. HLV Shin Tae-yong cho hay các cầu thủ đã không quen tập nặng sau quãng nghỉ hơn 1 năm nên cơ thể bị shock và chấn thương.

22 indonesia, shin tae yong

Có ít nhất 6 cầu thủ không thể hoàn thành bài tập vì bị đau, trong đó có nhạc trưởng Evan Dimas và trụ cột Nurhidayat. Rất may cho HLV Shin Tae-yong khi các cầu thủ chỉ bị chấn thương nhẹ và có thể trở lại tập luyện sau ít ngày.

Bên cạnh việc chấn thương, các cầu thủ cũng không có cơ hội thi đấu giao hữu với 2 quân xanh chất lượng. Theo đó, GĐKT của PSSI khẳng định hai trận đấu này không thể diễn ra khi LĐBĐ nước này mong muốn các cầu thủ đảm bảo thể chất trước khi bước vào SEA Games 31.

Sau khi HLV Shin Tae-yong báo cáo lên PSSI về thể trạng của các cầu thủ, chủ tịch PSSI đã nhấn mạnh: "Tình trạng của các cầu thủ U22 đã nói lên tầm quan trọng của các giải đấu trong nước. Hậu quả từ việc không thi đấu là rất lớn, chính vì thế tôi yêu cầu các cầu thủ U22 không tự ý thi đấu giao hữu khi thể chất chưa đảm bảo," Mochamad Iriawan – Chủ tịch PSSI cho biết trên CNN Indonesia.

>>> Truyền thông Hàn Quốc cảnh báo Đặng Văn Lâm về thủ môn xuất sắc nhất Cerezo Osaka

>>> HLV Park Hang-seo cảm thấy có lỗi với các trợ lý vì sự nổi tiếng ở Việt Nam