sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

Tuấn Anh bị thầy Park 'đấm' vì không cho thầy tham gia trò chơi

Thứ ba, 08/12/2020 09:50 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam diễn ra vô cùng sôi động, Công Phượng đã trở lại đội tuyển, Tuấn Anh trêu thầy Park và nhận cái kết buồn... cười

ĐT VN đã có mặt tại VFF từ ngày 6/12 cho đợt tập trung duy nhất trong năm. Ở đợt tâp trung lần này, HLV Park muốn kiểm tra thể lực các cầu thủ, giải quyết vấn đề dinh dưỡng cũng như nghiên cứu chiến thuật mới. Ngoài những cái tên quen thuộc, ông Park đã triệu tập 12 tân binh lên tuyển, bao gồm cả ngôi sao U22 Việt Nam Hai Long.

Trong buổi tập thứ 2, các cầu thủ đã có mặt đủ quân số, Công Phượng sắp xếp xong đám cưới tại Nghệ An và nhanh chóng hội quân cùng thầy Park.

cong phuong tro lai dt vn, dtqg
Công Phượng quay lại tập trung cùng ĐT Việt Nam sau khi tổ chức đám cưới tại Nghệ An

Bên cạnh những lúc tập luyện nghiêm túc, các cầu thủ và thầy Park luôn có những phút giây vui vẻ, trêu đùa nhau. Ở phần khởi động, khi các tuyển thủ Việt Nam có phần chơi trò chơi tâng bóng bằng đầu và chân, chuyền bóng và di chuyển, HLV park đã đề nghị được chơi cùng nhưng Tuấn Anh đã ra tay ngăn cản thầy, trêu thầy Park. Các cầu thủ đứng cạnh đều bật cười. Thầy Park không chịu, hất tay Tuấn Anh ra và 'đấm yêu' một cái.

tuan anh, park hang seo, đtqg, dt vn
Tuấn Anh đưa tay ra ngăn thầy Park chơi cùng, anh nhận lại một quả 'đấm' từ thầy Park (Ảnh: Sport5)

Quan sát các cầu thủ khởi động, thầy Park không giấu được sự vui vẻ trên khuôn mặt của ông. Có lẽ đã gần một năm ông chưa gặp lại các cầu thủ của mình nên những lúc trêu đùa trên sân cỏ như này thật đáng trân trọng. 

hlv park hang seo cuoi, dtvn, dtqg
Thầy Park cười không ngớt khi gặp lại các tuyển thủ sau gần 1 năm (Ảnh: Sport5)

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Việt Nam trên sân cẩm phả. Do tính chất phức tạp của dịch Covid 19, VFF không thể tìm được quân xanh cho ĐT  Việt Nam giao hữu, chính vì thế, việc thi đấu với U22 Việt Nam là giải pháp tốt nhất hiện nay.

>>> Thủ môn châu Âu tuyên bố Bùi Tiến Dũng bị loại khỏi ĐTQG là xứng đáng

Theo dõi Sports442 trên