sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

TP.HCM bất lực, Lee Nguyễn không thể ra sân ở trận khai màn V-League 2021

Thứ bảy, 19/12/2020 14:00 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Lee Nguyễn sẽ không thể cùng TP.HCM tham dự 1-2 trận đầu tiên của V-League 2021 do anh phải thực hiện cách ly y tế.

TP.HCM vừa đạt thoả thuận chiêu mộ Lee Nguyễn từ giải Nhà nghề Mỹ. Anh là bản hợp đồng bom tấn thu hút sự quan tâm của truyền thông những ngày vừa qua. Dù đã ở tuổi 34, anh vẫn được coi là một tân binh chất lượng và đáng xem ở mùa giải sắp tới.

lee nguyen, tp hcm v league 2021

Dịch Covid diễn ra tương đối phức tạp và dù TP.HCM muốn mang Lee Nguyễn về Việt Nam nhanh nhất cũng không thể do số lượng các chuyến bay quốc tế không nhiều.

Do đó, Lee Nguyễn sẽ lên đường sang Việt Nam sớm nhất là ngày 8/1/2021. Sau đó anh sẽ thực hiện cách ly 14 ngày và vì vậy, cựu tuyển thủ Mỹ sẽ không thể góp mặt trong trận đấu đầu tiên của TP.HCM mùa giải V-League 2021.

Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết đội bóng đã cố sắp xếp chuyến bay sớm nhất cho Lee Nguyễn:"Ở Mỹ đang có gần cả chục ngàn người đang xếp hàng chờ bay về Việt Nam. Lee Nguyễn phải bay bằng hộ chiếu Mỹ để đi dạng chuyên gia, chứ không thể bay bằng hộ chiếu Việt Nam phải xếp hàng chờ đến lượt".

lee nguyen, zaltan ibrahimovic
Lee Nguyễn từng đối đầu Ibrahimovic

Theo lịch thi đấu V-League 2021, ở 2 trận đầu tiên, TP.HCM sẽ làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng và tiếp đón HLHT trên sân thống nhất. Lee Nguyễn từng có thời gian khoác áo HAGL nhưng anh rời đội bóng với những ký ức không mấy tốt đẹp. Lee Nguyễn và Kiatisuk có nhiều bất đồng và dẫn đến giọt nước tràn ly. Như một cái duyên, cả HLV Kiatisuk và Lee Nguyễn lại quay về V-League nhưng ở hai đầu chiến tuyến. Chắc hẳn giải đấu năm 2021 sẽ có nhiều bất ngờ và đầy hấp dẫn.

>>> Đầu quân cho TP.HCM, Lee Nguyễn quay lại phục thù Kiatisuk?

>>> Tiết lộ mức giá khủng TP.HCM bỏ ra chiêu mộ Lee Nguyễn, chưa phải cao nhất V-League