sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Thủ môn SLNA: "Sự có mặt của thầy Park đã tạo động lực cho tôi"

Thứ bảy, 17/10/2020 08:53 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Trong trận đấu của SLNA vừa qua, thủ môn Văn Hoàng đã có màn trình diễn xuất sắc trước Hải Phòng. Một phần là nhờ sự có mặt của HLV Park Hang-seo.

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 GĐ 2 V-League 2020 giữa SLNA và Hải Phòng diễn ra trong điều kiện thời tiết khó khăn, Các cầu thủ khó triển khai bóng do trời mưa như trút nước. Chất lượng chuyên môn của trận đấu cũng giảm sút đáng kể.

SLNA đã có thể tránh xuất trụ hạng sớm 3 vòng sau khi có chiến thắng tối thiểu trước Hải Phòng. Bàn thắng từ phút bù giờ nhờ công của ngoại binh Peter Onyekachi.

Văn Hoàng đã có màn trình diễn xuất sắc khi không để thủng lưới bàn nào, phần nào đó giúp SLNA trụ hạng sớm.

van hoang, slna vs hai phong, v league, park hang seo

Thủ môn Văn Hoàng là một cái tên thi đấu nổi bật trong trận đấu vừa qua, anh đã thi đấu rất tập trung trong điều kiện khắc nghiệt để không phải vào lưới nhặt bóng.

Văn Hoàng chia sẻ với truyền thông sau trận đấu: “Thực sự SLNA đã trải qua rất nhiều khó khăn và bị rơi xuống nhóm trụ hạng. Tuy nhiên, anh em toàn đội đã đoàn kết và vượt qua giai đoạn này”.

Trận đấu trên sân Vinh còn chào đón một vị khách rất đặc biệt đó là HLV Park Hang-seo. Chắc hẳn sự có mặt của HLV tuyển quốc gia cũng khiến thủ môn 24 tuổi muốn khẳng định bản thân.

“Tất nhiên sự có mặt của thầy Park đã tạo ra động lực nhưng bản thân tôi trận nào cũng cố gắng hết sức để giúp đội bóng. SLNA có lúc khó khăn có lúc thành công nhưng điều quan trọng là cả đội vẫn giữ được tinh thần lạc quan trong suốt thời gian qua” - Văn Hoàng nói.

SLNA chắc chắn sẽ không xuống hạng mùa này, dù đây là một tin vui nhưng chắc hẳn CVĐ xứ Nghệ không hề vui khi thấy đội bóng quê nhà lọt vào nhóm B.

Theo dõi Sports442 trên