sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

Tân HLV Kiatisak đặt mục tiêu khủng, giúp HAGL vươn tầm Châu lục

Thứ hai, 23/11/2020 09:01 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Kiatisak đã đặt mục tiêu khủng cùng HAGL khi đảm nhật vai trò thuyền trưởng tại HAGL.

HLV Kiatisak đã có buổi phỏng vấn chia sẻ về cảm nhận của ông với tư cách tân HLV HAGL cho mùa giải mới. Ông mở đầu:

"Việt Nam hiện đang là nền bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Khi nhận cuộc gọi từ bầu Đức, tôi đồng ý ngay tức thì. Tôi không suy nghĩ nhiều về quyết định trở lại. Đã rất lâu rồi tôi chưa quay lại Việt Nam".

Ông Kiatisak là người có nhiều tình cảm với đội bóng phố Núi. Trước đó TP.HCM đã ngỏ ý mời HLV này về đội bóng tuy nhiên ông đã từ chối vì công việc kinh doanh tại Thái Lan. Dẫu vậy, một khi bầu Đức đã lên tiếng, ông sẵn sàng bỏ lại công việc và về Việt Nam dẫn dắt HAGL.

kiatisak, hagl, v league 2020

Trong buổi phỏng vấn này, ông Kiatisak cũng chia sẻ về mục tiêu mà ông hướng đến cùng HAGL trong kế hoạch sắp tới.

"Bầu Đức yêu chúng tôi nhiều lắm. Ông ấy quan tâm rất lớn đến bóng đá Việt Nam. Hồi năm 2002 đến 2004, ông ấy thường xuyên hỏi thăm các cầu thủ. Tôi muốn làm việc cho HAGL và đặt mục tiêu đi AFC Champions League. Tôi sẽ trao đổi khi gặp mặt các cầu thủ".

Ngoài ra, tân HLV của HAGL tin rằng với đội hình trẻ khoẻ và dàn cầu thủ chất lượng, HAGL toàn toàn có khả năng vô địch V-League.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan từng có thời gian khoác áo HAGL trước khi ông dẫn dắt đội bóng 2 lần. Tuy nhiên, ‘Zico’ Thái không gặt hái được nhiều thành công với tư cách HLV. Sự trở lại của ông được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho đội bóng, đặc biệt với sự có mặt của Công Phượng và những tuyển thủ chất lượng trong đội hình.

HAGL ký hợp đồng 2 năm với ông Kiatisak, mức lương được tiết lộ rơi vào khoảng 600 triệu VND/ tháng.

>>> Kiatisuk về HAGL, bầu Đức gọi thêm hai cầu thủ về phố Núi cùng Công Phượng​