sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

Sớm lấy lại tinh thần ở Nghệ An, Ngô Hoàng Thịnh tươi cười chụp ảnh cùng mẹ trong căn nhà lộng lẫy

Thứ ba, 30/03/2021 16:26 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Theo thông tin từ bạn bè, Ngô Hoàng Thịnh đã lấy lại tinh thần và đang nghỉ ngơi bên gia đình tại Nghệ An.

HLV Alexander Polking đã chia sẻ với truyền thông rằng Ngô Hoàng Thịnh đã quay trở về nhà tại Nghệ An để nghỉ ngơi sau những sóng gió vừa qua. Vị chiến lược gia này muốn giúp cầu thủ cởi bỏ áp lực trước khi quay lại tập luyện.

Thậm chí nhà cầm quân người Brazil không ngần ngại bảo vệ học trò trước truyền thông. Ông cho rằng NHM đã quá khắt khe và chỉ trích nặng nề sau tình huống ấy. Ông cũng tin rằng Hoàng Thịnh không hề cố ý gây ra chấn thương như vậy.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và mẹ

Theo thông tin từ bạn bè, người thân Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ này đã về quê Nghệ An ở bên gia đình. Sau những sóng gió ngoài kia, có lẽ việc được trở về nhà ăn bữa cơm sẽ giúp anh sớm lấy lại tinh thần và quay trở lại với bóng đá.

Về phía Đỗ Hùng Dũng, sau khi thực hiện ca phẫu thuật thành công, anh đã xuất viện và trở về Hà Nội từ tối 27/3. Mới đây, bà xã Hùng Dũng đã chia sẻ trên mạng xã hội những video ngắn quay lại cảnh tiền vệ CLB Hà Nội chơi đùa cùng con trai và thực hiện các bài tập hồi phục.

Với ý chí chiến đấu mạnh mẽ và đầy kiên cường, nhiều người có niềm tin rằng Hùng Dũng sẽ sớm trở lại trong màu áo CLB Hà Nội lẫn Đội tuyển Quốc gia.

VIDEO: Vợ Hùng Dũng giúp chồng tập luyện tại nhà

>>> Bị Văn Toàn hỏi vay tiền do nhận được nhiều phong bì, Hùng Dũng đáp trả khiến Văn Toàn cứng họng

TAGS