sports442.com
Chủ nhật, 03/03/2024

Muangthong lên tiếng về thông tin TP.HCM hỏi mua Đặng Văn Lâm

Thứ tư, 07/10/2020 17:37 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

NHM được một phen dậy sóng khi có nhiều tin đồn rằng TH.HCM đang hỏi mua Đặng Văn Lâm và CLB này được cho là đã gửi lời đề nghị đến đội bóng Thai League.

Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan lại tiết lộ sự thật ngược lại, rằng CLB Muangthong United chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía Á Quân V-League. Tờ Siam Sport đưa tin: “"Muangthong United xác nhận không có tín hiệu nào từ CLB TP.HCM về trường hợp của Văn Lâm". Tờ báo thể thao của Thái Lan cho biết: "Ban lãnh đạo của Muangthong United không biết chuyện gì đã xảy ra và vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào về Đặng Văn Lâm. Văn Lâm sẽ tiếp tục thi đấu cho Muangthong.

Dang Van Lam

Đối với Đặng Văn Lâm, thủ môn này vẫn còn hạn hợp đồng đến tháng 11.2021. Nếu CLB TP.HCM ở Việt Nam muốn mang Văn Lâm trở lại V-League thì họ cần phải chi một số tiền lớn để phá vỡ hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong United".

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang có phong độ cực tốt và chiếm lại lòng tin của vị HLV Gama. Thủ thành 27 tuổi đã lấy lại vị trí của mình khi mùa giải trước anh liên tục ngồi dự bị và thủ thành người Thái nắm suất bắt chính. Tuy nhiên, việc duy trì tập luyện trong quãng nghỉ vì dịch Covid cùng sự nỗ lực cố gắng trong tập luyện, tuyển thủ Đặng Văn Lâm đã sớm gây ấn tượng với cựu HLV U23 Thái Lan bằng những pha cứu thua xuất sắc cho CLB.

Mặc dù không có tên trong đội hình tiêu biểu ở vòng đấu vừa qua tại Thai League, Đặng Văn Lâm vẫn được tin dùng trong 4 trận đấu gần nhất. Trong trận đấu ở vòng 8 Thai League, Đặng Văn Lâm và đồng đội đã không thể ra sân do sự cố mất điện nhưng thầy trò HLV Gama vẫn ra về với chiến thắng 2-0 do đội chủ nhà Thai Port bị phạt vì sự cố trên đồng thời nộp thêm 50.000 Baht (37 triệu đồng).​

Theo dõi Sports442 trên