sports442.com
Thứ năm, 30/05/2024

Nghe tin Văn Lâm cập bến Osaka, sếp Muangthong United cảnh cáo đội bóng Nhật Bản

Thứ bảy, 30/01/2021 11:44 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Chủ tịch Muangthong United đã lên tiếng cảnh báo đội bóng Nhật Bản sau khi kí hợp đồng với cầu thủ như Đặng Văn Lâm.

Chủ tịch Muangthong United đã lên tiếng cảnh báo đội bóng Nhật Bản sau khi kí hợp đồng với cầu thủ như Đặng Văn Lâm.

Chia sẻ trên tờ Siam Sport, Giám đốc Muangthong khẳng định họ đã thuê luật sư có nhiều kinh nghiệm từ châu Âu để bắt Văn Lâm, Cerezo Osaka phải trả giá.

“Chúng tôi đang trong quá trình làm việc với luật sư người Pháp Christoph Laroue. Ông ấy am hiểu về Thai League và bóng đá ĐNÁ. Ông ấy cũng từng xử lý nhiều vụ tương tự trong quá khứ.

Christoph Laroue cũng khẳng định CLB Cerezo Osaka sẽ chịu ảnh hưởng nếu chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Cả hai sẽ phải chịu những tổn thất của Muangthong United.

Van lam, dtvn, thai league, j league
Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại J-League 1

FIFA sẽ cân nhắc dựa trên tình hình thực tế và Cerezo Osaka có thể sẽ phải bồi thường cho Muangthong United. Chúng tôi có nhiều cơ hội giành phần thắng."

Cerezo Osaka đã đăng tải trên trang fanpage chính thức của mình về việc chiêu mộ thành công thủ thành Đặng Văn Lâm. Hiện tại phí lót tay giữa hai bên vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi chuyển sang thi đấu cho Nhật Bản, giá trị của Văn Lâm liền tăng hơn 30%. Trang định giá chuyển nhượng Transfer Markt, Đặng Văn Lâm được tăng giá từ 200.000 euro lên 300.000 euro.

Theo giám đốc của Muangthong, giấy phép chuyển nhượng tạm thời của Đặng Văn Lâm không có nghĩa là anh đã thắng kiện. Hiện FIFA vẫn đang trong quá trình xử lý đơn kiện này.

>>> Gia nhập Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm ra mắt NHM Nhật Bản theo cách đặc biệt

Theo dõi Sports442 trên