sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

Mắc sai lầm ngớ ngẩn trước Viettel, thủ môn Bùi Tiến Dũng buồn bã: 'Do tôi không tập luyện nhiều'

Thứ tư, 28/04/2021 08:51 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Chia sẻ lý do khiến phong độ suy giảm, Bùi Tiến Dũng tiết lộ anh mới trở lại sau chấn thương và cần thời gian để hoà nhập trở lại.

Trong trận đấu giữa CLB TP HCM và Viettel tối ngày 27/4 vừa qua, Bùi Tiến Dũng đã chính thức quay trở lại sân cỏ sau 6 tháng. Đây cũng là trận bắt chính đầu tiên của Bùi Tiến Dũng kể từ đầu mùa giải V League 2021. Dẫu vậy, Bùi Tiến Dũng một lần nữa khiến NHM thất vọng khi mắc nhiều sai lầm ngớ ngẩn. Chia sẻ về lý do phong độ đi xuống, Dũng 'gôn' nói:

"Tôi cũng chỉ mới trở lại tập luyện cùng các đồng đội chỉ hơn 1 tuần trước, sau chấn thương. Tôi biết HLV Mano Polking muốn tạo điều kiện cho tôi. Bản thân tôi muốn có cơ hội được thể hiện, được giúp đội bóng. Đây mới là trận đấu đầu tiên của tôi kể từ đầu mùa giải năm nay."

CLB TP HCM đã may mắn có một trận hoà 1-1 với Viettel trên sân Thống Nhất ở vòng đấu 11 V League 2021. Bùi Tiến Dũng có được cơ hội quay trở lại sân cỏ khi thủ môn Thanh Thắng nhận thẻ phạt và bị treo giò.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có trận đấu đầu tiên ở V League 2021

Sau 6 tháng quay trở lại sân cỏ, Bùi Tiến Dũng đã có màn tái xuất kém duyên, thủ môn sinh năm 1997 liên tục mắc sai lầm hoặc lưỡng lự trong những pha lao ra, tạo điều kiện cho đối phương ghi bàn.

Trong trận đấu này, Viettel đã ghi một bàn thắng, Bùi Tiến Dũng nói: "Ai cũng gặp khó khăn khi trở lại sân cỏ sau khi ngồi ngoài quá lâu. Tuy nhiên trận hoà với Viettel không phải kết quả tồi. Hôm nay đội đã cố gắng hết sức."

BTD-14
Bùi Tiến Dũng nhận định trận hoà là một kết quả không tồi

Sau trận hoà trên sân Thống Nhất, CLB TP HCM vẫn nằm trong nhóm nguy hiểm với 11 điểm sau 11 vòng đấu. Cơ hội vào nhóm tranh vô địch gần như không còn khi mà khoảng cách với đội thứ 6 là 5 điểm, trong khi giai đoạn 1 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là khép lại.

Nhận định về tình hình hiện tại, Bùi Tiến Dũng nói: "CLB TP HCM đang trong giai đoạn khó khăn, chúng tôi đã có sự thay đổi ngoại binh trong thời gian vừa qua. Tôi cho rằng trận đấu nào sắp tới cũng có ý nghĩa như trận chung kết. Chúng tôi cố gắng vào sân kiếm điểm để trụ hạng."

Xem thêm:

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm sau 5 tháng ngồi ngoài, thủ môn Hà Lan vẫn “tấm tắc” khen ngợi?