sports442.com
Chủ nhật, 26/05/2024

Im lặng bấy lâu, Đặng Văn Lâm bất ngờ đá xéo CLB Muangthong United trên MXH

Thứ tư, 17/03/2021 11:20 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Vừa qua, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc từng bị Muangthong làm khó.

Dẫu Đặng Văn Lâm đã chuyển sang Cerezo Osaka nhưng mối 'lương duyên' với Muangthong United vẫn còn là một câu chuyện chưa kết thúc.

Vào hồi tháng 1/2021, Đặng Văn Lâm bất ngờ không tham gia tập luyện cùng CLB Thái Lan và sau đó chấm dứt hợp đồng với Muangthong United vì lý do CLB trả lương châm trễ. CLB Thái Lan lên tục chỉ trích và tuyên bố gửi đơn kiện lên FIFA với lý do Đặng Văn Lâm đã làm ảnh hưởng đến uy tính của đội bóng.

Nhiều người còn cho rằng nguyên nhân khiến Văn Lâm muốn đi tìm bến đỗ mới là do thủ thành người Việt kiều liên tục ngồi dự bị trên băng ghế, thủ môn Somporn Yos luôn giành suấ bắt chính ở Muangthong.

van-lam
Đặng Văn Lâm và người đại diện

Trong những vụ lùm xùm ấy, Đặng Văn Lâm hiếm khi chia sẻ quan điểm cá nhân mà giao cho người đại diện của mình làm việc với đội bóng cũ. Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm đã 'ngầm' đá xéo đội bóng cũ thông qua người đại diện của mình. 

Cụ thể người đại diện của Đặng Văn Lâm chia sẻ: "Đã có những lúc tôi dành cả đêm để tìm kiếm tài năng sáng giá nhất. Tôi đều nhớ dược những ấn tượng về mọi cầu thủ trong lần đầu gặp mặt họ. Và tôi đã nhớ có tới hàng nghìn lần cố gắng liên lạc với chủ tịch các đội bóng nhằm tìm một môi trường phù hợp cho những cầu thủ ấy." 

Ngay lập tức, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ câu nói thứ 2 của người đại diện về trang cá nhân của mình.

IMG_0939
Đặng Văn Lâm trích dẫn lại lời của người đại diện.

Nhiều khả năng, người đại diện của Đặng Văn Lâm đã bị Muangthong United làm khó, không giải quyết trường hợp của thủ môn Việt Kiều khiến anh không thể đi tìm bến đỗ mới cũng như liên tục ngồi dự bị cho thủ môn Thái Lan.

Hiện tại Đặng Văn Lâm đã ký hợp đồng với Cerezo Osaka và chờ ngày sang Nhật hội quân cùng đội bóng. Tuy nhiên, với số lượng các đường bay hạn chế và thủ tục visa chưa hoàn thành, Đặng Văn Lâm vẫn chưa thể bay sang Nhật và đã bỏ lỡ những vòng đấu đầu tiên của Cerezo Osaka.

>>> Bạn gái Văn Lâm sắc nét trong bộ bikini, tranh thủ đi chơi "bù" trước khi Văn Lâm sang Nhật

>>> Ngoại binh Sài Gòn: "Văn Lâm làm được điều mà hàng nghìn cầu thủ Nhật Bản như tôi không dám mơ tới"

Theo dõi Sports442 trên