sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

HLV Vũ Tiến Thành: "Hà Nội, Viettel đừng mơ lọt Top 6 nếu thi đấu bết bát"

Chủ nhật, 31/01/2021 18:17 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Theo HLV Sài Gòn, cơ hội lọt vào Top 6 của Hà Nội và Viettel là không nhiều sau khi chứng kiến hai đội bóng thi đấu bết bát ở 2 vòng đấu vừa qua.

Sài Gòn đã thi đấu khá tốt ở đầu mùa giải năm nay dù họ để thua tân binh Bình Định. Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất đã giành chiến thắng trên sân nhà trước SLNA và có 3 điểm. 

Dẫu vậy, Sài Gòn chơi không thực sự nổi bật và phải nhờ đến tình huống ghi bàn của Đỗ Merlo để ấn định chiến thắng tối thiểu trước SLNA.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra khá hài lòng với lối chơi của Sài Gòn: "Sân nhà có ý nghĩa rất quan trọng với chúng tôi. Hôm nay Sài Gòn chơi tốt, kiểm soát bóng tốt. Đây là điều mà tôi và BHL mong đợi. Tôi rất hài lòng về trận đấu ngày hôm nay.

sai gon vs slna, v league 2021
Sài Gòn FC có chiến thắng nhọc nhằn trước SLNA.

Tuy nhiên các cầu thủ còn thiếu kết nối trên sân để có thể chơi mượt hơn. Nhiều cầu thủ mới đến chưa có nhiều thời gian tập luyện nên họ chưa thực sự hiểu lối chơi."

Sau khi được khỏi về mục tiêu ở giai đoạn 1, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ: "Chúng tôi cần duy trì sự ổn định so với giai đoạn trước thềm mùa giải. Mục tiêu vào Top 6 có vẻ khá xa xôi với chúng tôi.

Hiện tại tôi đánh giá Bình Dương và Đà Nẵng là hai đội rất mạnh ở những vòng đầu tiên. Chính vì thế, Hà Nội FC và Viettel sẽ khó có cửa lọt vào Top 6 sau những khởi đầu bết bát. Họ sẽ không có cơ hội sửa sai vì chúng ta chỉ có 13 vòng đấu."

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid, các cầu thủ Sài Gòn FC sẽ được về gia đình chuẩn bị đón tết âm lịch trong khi vòng 4 V-League 2021 sẽ bị tạm hoãn.

>>> Rơi vào bảng khó, HLV Vũ Tiến Thành hy vọng được đá sân nhà để dễ thắng