sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

Bị HLV Vũ Tiến Thành loại khỏi danh sách thi đấu, hotboy Nhật Bản: ‘Cảm ơn vì trải nghiệm chưa từng có này’

Thứ hai, 18/01/2021 13:14 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Cầu thủ hotboy của Sài Gòn FC Ryutaro Karrube đã chia sẻ suy nghĩ về việc ngồi dự bị cả giai đoạn 1 V-League 2021.

Chia sẻ với Thethao247, tân binh Sài Gòn FC đã tiết lộ những cảm xúc đầu tiên khi quay lại Việt Nam. Rakube rất hạnh phúc vì cơ hội được trở lại Việt Nam và được thi đấu ở một đội bóng lớn như Sài Gòn FC. Sài Gòn FC đã đối xử rất tốt và tạo điều kiện cho anh có những trải nghiệm mới mẻ tại đội bóng.

Về việc không được đăng kí thi đấu, tân binh Nhật Bản tỏ ra bất ngờ: “Tôi vô cùng shock khi biết mình không được đăng kí thi đấu. Sài Gòn đã có 4 ngoại binh trước khi tôi đến. Vậy nên BLĐ đã nói với tôi rằng họ sẽ dùng tôi ở những giải khác như AFC Cup

Ryutaro Karrube

Tôi đã từ chối một vài lời đề nghị từ Thái Lan Malaysia để đến đây và tôi chỉ được đá AFC Cup. Đây là điều ngoài dự tính của tôi.

Nhưng đừng hiểu lầm ý tôi. Tôi không hề bất bình vì quyết định của đội bóng. Tôi vẫn cảm thấy ổn và không có hiềm khích gì với BLĐ."

Ryutaro Karube không còn là một cái tên xa lạ với NHM Việt Nam khi anh đã từng thi đấu cho Thanh Hoá và để lại một vài dấu ấn nhất định mùa giải 2008. Chia sẻ thêm, tiền vệ hotboy còn tiết lộ anh cực kì ngưỡng mộ Chủ tịch Sài Gòn FC. Chủ tịch Trần Hoà Bình là một người có tầm nhìn và Ryutaro Karube muốn trở thành một phần trong kế hoạch của đội bóng.

Ryutaro Karrube

Tiền vệ Nhật Bản là một hotboy khiến các chị em xôn xao kể từ khi đến thi đấu tại Việt Nam. Trái với suy nghĩ của nhiều người, anh lại là một ‘good boy’ chính hiệu và cũng không hề lạnh lùng như mọi người nghĩ.

Ở mùa giải 2021, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đặt mục tiêu về nhì nhưng thứ hạng chỉ xếp ưu tiên thứ 5 trong danh sách của Chủ tịch Sài Gòn FC.

>>>  HLV Vũ Tiến Thành: “Nếu không phải do quan hệ, Daisuke Matsui đã không bỏ J-League đến Việt Nam"