sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

HLV PVF chỉ ra nhân tố tiềm năng cho ĐTVN sau khi vô địch U17 Quốc gia

Thứ sáu, 11/12/2020 09:04 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Dù U17 PVF đã vô địch tại U17 Quốc gia nhưng HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng với các cầu thủ và mong họ cải thiện.

PVF đã xuất sắc vượt qua đối thủ U17 Viettel để lên ngôi vô địch tại U17 Quốc gia 2020. Với một bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 17, Viettel đã đánh mất niềm tin và không thể gỡ lại bàn thua. Tuy nhiên, PVF hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này khi họ toàn thắng tại giải đấu năm nay.

 hlv dinh the nam, u17 pvf, u17 cup quoc gia

Chia sẻ sau chiến thắng, HLV Đinh Thế Nam đã tiết lộ về khó khăn trong quá trình thi đấu: “U17 Viettel là đối thủ khó chịu nhất, đây cũng là đối thủ trong trận chung kết. Viettel là lò đào tạo cầu thủ bài bản, có kỹ thuật. Dù sao cũng là đội hình quân đội nên tính kỷ luật trong chiến thuật của họ rất tốt”.

U17 PVF đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn nhưng chỉ ghi một bàn thắng. Chính vì thế, HLV Đinh Thế Nam khẳng định đội bóng cần cải thiện khả năng dứt điểm.

u17 pvf, u17 pvf vo dich u17 cup quoc gia
U17 PVF vô địch U17 Quốc Gia 2020. Ảnh: Vietnamnet

Đội trưởng Trần Ngọc Sơn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải với bàn thắng ghi vào lưới Viettel ở trận chung kết hôm qua. HLV Thế Nam đã giành nhiều lời khen cho cầu thủ trẻ này và tin tưởng đây sẽ là một cầu thủ tiềm năng của ĐT Việt Nam.

“Với Ngọc Sơn, thứ nhất nói về vấn đề đạo đức cậu ấy là người khiêm tốn, chịu khó học hỏi rèn luyện, được đánh giá là một cầu thủ tiềm năng của PVF. Từ sự cố gắng học hỏi nên trong thi đấu cháu có những phán đoán tình huống và việc ra quyết định tốt. Con đường phía trước còn rất dài, mong cháu luôn phải phấn đấu”.

Theo dõi Sports442 trên