sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

HLV Park hang-seo ra yêu cầu đặc biệt với Quang Hải

Thứ ba, 08/12/2020 14:24 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Ở buổi tập vừa qua, HLV Park Hang-seo đã bắt Quang Hải sút bóng bằng chân phải. Đây vốn không phải lợi thế của cầu thủ Hà Nội FC.

Đợt tập trung đầu tiên cũng là cuối cùng của ĐT Việt Nam diễn ra từ 6/12 và sẽ kéo dài trong khoảng 22 ngày. Đây là dịp quan trọng với HLV Park để kiểm nghiệm đội hình, chiến thuật cũng như cải thiện dinh dưỡng cho cầu thủ.

dt viet nam, dtqg

Trong buổi tập chiều ngày 7/12, HLV Park đã để các cầu thủ tập khởi động bằng cách chuyền bóng cho nhau. Buổi tập diễn ra sôi động, thầy và trò có những phút giây trêu đùa nhau sau nhiều tháng không lên tuyển, Tuấn Anh thậm chí còn trêu thầy Park và nhận lại một cú 'đấm yêu' từ vị HLV người Hàn Quốc. Trong khi đó, Xuân Trường có vẻ chưa lấy lại phong độ sau chấn thương, anh đã mắc lỗi khá cơ bản trong phần này.

dt vn, dtqg, park hang seo

Ngoài ra, HLV Park còn đặc biệt chú ý đến Quang Hải, ông mong muốn Quang Hải sẽ nâng cao trình độ của mình. Chính vì thế ông đặc biệt yêu cầu Quang Hải thực hiện sút bóng bằng chân phải. 

 quang hai, dtqg, dt vn
HLV Park yêu cầu Quang Hải sút bằng chân phải
quang hai sut bong
Quang Hải tỏ ra khá gượng gạo khi phải sút bằng chân không thuận (Ảnh; Bongdaplus)

Anh dứt điểm hỏng và lực đi của trái bóng cũng không đủ mạnh khi phải dùng chân phải

quang hai, dtqg, u23 viet nam, quang hai ha noi fc
Tuy nhiên Quang Hải dứt điểm hỏng và lực dứt điểm cũng yếu hơn so với sút bằng chân trái (Ảnh: Bongdaplus)

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ tập trung vào việc dứt điểm và chất lượng chuyền bóng của các cầu thủ. Dự kiến ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 23/12/2020.

Theo dõi Sports442 trên