sports442.com
Thứ hai, 11/12/2023

HLV Hà Tĩnh: "Chúng tôi không còn tâm trạng quan tâm kết quả"

Thứ ba, 20/10/2020 23:49 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những chia sẻ sau trận đấu, ông cho rằng đội bóng của mình đã dũng cảm chơi đôi công với Hà Nội- điều mà chưa có đội bóng nào dám làm.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động chơi phòng thủ, lùi sâu đội hình nhằm bịt các lỗ hổng. Tuy nhiên, Janclesio đã mắc sai lầm khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải trả giá bằng bàn thắng mở tỷ số cho Hà Nội. Rimario thoát xuống chuyền cho Văn Quyết, Văn Quyết lập tức sút tung lưới HL Hà Tĩnh, mở tỉ số cho Hà Nội FC. Trận đấu khép lại với kết quả nghiêng về phía Hà Nội.

Pham_Minh_Duc

“Tôi dặn Janclesio bỏ qua và tiếp tục đá, vì 2 trận đấu tiếp theo rất quan trọng với chúng tôi. Tôi đã giải thích với cậu ấy từ tiếng Anh sang tiếng Lào (ý nói tìm đủ mọi cách để giải thích) trong phòng thay đồ rằng ở Việt Nam, nếu trọng tài đã quyết định như vậy thì anh phải chấp nhận,” HLV Phạm Minh Đức chia sẻ.

>>> Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội xứng đáng ra về với kết quả 2-0"

Bạn ấy nói rằng bị kéo. Tôi nói lỗi do bạn ấy, vì bạn cho người ta cơ hội cướp bóng. Nếu đá lên sớm thì Rimario và Văn Quyết đã không có cơ hội. Bạn ấy nói rằng ở quê bạn (Brazil) không như vậy, tôi nói ở Việt Nam bắt như vậy, còn quê bạn tôi không biết. Rất may sang hiệp 2 bạn ấy không phạm lỗi nữa.

Trong trận đấu này, tôi nghĩ một kết quả hoà sẽ xứng đáng hơn. Hà Tĩnh đá đôi công với Hà Nội trong trận này, điều tôi nghĩ ít có đội nào dám đá với Hà Nội như vậy. Tôi tính thời điểm cho các cầu thủ đá đôi công, dồn ép được đối thủ, nếu có kết quả hoà sẽ tốt hơn.”

Ở trận tiếp theo, Hà Tĩnh sẽ tiếp đón Vietel trên sân nhà, tuy nhiên HLV của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tin rằng tình hình mưa lũ hiện tại sẽ khiến gián đoạn trận đấu tiếp theo.

“Lúc này, nhân dân miền Trung đang quá khổ. Tình hình Hà Tĩnh thì mọi người đều đã biết rồi. Trận tới, chúng tôi chắc chắn không thể thi đấu với CLB Viettel tại sân nhà”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ.

“Sau trận đá với CLB Hà Nội, chúng tôi sẽ ở lại thủ đô. CLB Hà Tĩnh sẽ đồng hành cùng ban tổ chức. Họ sắp xếp cho chúng tôi đá ở đâu cũng được, nói đá ở đâu thì CLB Hà Tĩnh sẽ đá ở đó. Hà Tĩnh lúc này đang đối diện quá nhiều khó khăn và có thể đón cơn bão mới. Không còn ai ở Hà Tĩnh nghĩ tới bóng đá vào lúc này”,​