sports442.com
Thứ hai, 22/07/2024

ĐT Việt Nam sắp đá giao hữu cùng quân xanh chất lượng

Thứ tư, 18/11/2020 08:32 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 đến 28/12 tại Hà Nội. Sắp tới, VFF sẽ tổ chức trận đấu giao hữu giữa ĐTQG với quân xanh chất lượng nhằm kiểm tra đội hình cũng như xem lại chiến thuật.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết VFF sẽ tổ chức trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam khi cả hai đội đều tập trung.

đt viet nam, u22 viet nam, quang hai, duc huy
ĐT Việt Nam sắp đá giao hữu với U22 Việt Nam

Từ giờ đến cuối năm 2020, Việt Nam sẽ không tham dự bất cứ giải đấu nào do tình hình phức tạp của dịch Covid 19. Chính vì thế, rất khó để tìm được đội bóng nước ngoài để thi đấu giao hữu và cũng không thể tập hợp đội hình toàn sao như Thái Lan.

Do cả hai đội đều tập trung cùng lúc nên việc thi đấu giao hữu hoàn toàn hợp lý. Điều này còn giúp HLV Park theo dõi và chỉ đạo buổi tập của hai đội. Vào năm 2019, U22 Việt Nam đã từng đá giao hữu với ĐT Việt Nam.

Ở đợt tập trung tháng 12, ĐT Việt Nam sẽ ở lại lâu hơn do các giải đấu quốc nội đã kết thúc, qua đó, HLV Park sẽ có nhiều thời gian để kiểm nghiệm đội hình cũng như chuyên môn.

22 viet nam, park hang seo, nguyen hai long, tien dao hai long
U22 Việt Nam vừa hoàn thành đợt tập trung vào ngày 15/11

Hiện tại danh sách triệu tập chính thức vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi so với danh sách hồi tháng 8. Nhờ có gia đoạn 2 V -League, ông Park chắc chắn sẽ bổ sung nhiều nhân tố mới mà ông đã nhắm trúng tại V-League 2020. Tuy nhiên, những cái tên quen thuộc vẫn sẽ góp mặt là như Bùi Tiến Dũng (Viettel), Ngọc Hải, Quang Hải, Hùng Dũng, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,...

ĐT Việt Nam đã có kế hoạch thi đấu giao hữu với Iraq và Kyrgyzstan tuy nhiên đều bị huỷ bỏ do yếu tố khách quan. Chính vì thế, việc sử dụng ‘cây nhà lá vườn’ là hoàn toàn hợp lý trong thời điểm hiện tại.

>>> U22 Việt Nam chuẩn bị sang Pháp tham dự giải ‘World Cup thu nhỏ’

 
Theo dõi Sports442 trên