sports442.com
Thứ ba, 28/05/2024

Cựu thủ quân bức xúc, tiết lộ Tiến Linh lên làm đội trưởng Bình Dương là vì ... phong thuỷ

Thứ tư, 16/12/2020 10:24 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Đội trưởng cũ của Bình Dương là hậu vệ Tô Văn Vũ vừa khiến CĐM hoang mang khi đăng tải đoạn trạng thái nhạy cảm về việc đội bóng lựa chọn Tiến Linh làm đội trưởng.

 Với việc CLB Bình Dương quyết định lựa chọn Tiến Linh để làm đội trưởng vì lý do... tâm linh. Đội trưởng cũ của đội bóng đất Thủ là Tô Văn Vũ đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh thậm chí còn khiến dư luận hoang mang với dòng trạng thái trên trang cá nhân:

to van vu becamex binh duong
Tô Văn Vũ bức xúc vì những quyết định của BLĐ đội bóng

Nguyên văn dòng trạng thái của Văn Vũ trên trang cá nhận của mình ngày 10.12:

to van vu buc xuc, becamex binh duong
Dòng trạng thái của Tô Văn Vũ trên trang cá nhân của mình đã bị xoá chỉ sau chưa đầy 1 giờ

Có thể thấy người được nhắc đến trong bài đăng kia là ông Đặng Trần Chỉnh và đội trưởng mới Tiến Linh khi Bình Dương đã bổ nhiệm Tiến Linh là đội trưởng mới của đội bóng.

Có thể thấy việc Tô Văn Vũ đăng trên trang cá nhân của mình là vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là khi anh đang trong biên chế của CLB. Thế nhưng, đáng trê trách hơn là cách làm việc của BLĐ Becamex Bình Dương lại dựa trên cảm tính và tâm linh.

Thông thường khi mội đội bóng chọn đội trưởng, họ sẽ bầu một cầu thủ có chuyên môn, uy tín và được các cầu thủ khác coi trọng. Nói cách khác, họ có tiếng nói trong phòng thay đồ. Đội trưởng sẽ là người thúc đẩy tinh thần toàn đội, giúp đội có kỷ luật hơn và đưa ra một vài quyết định khác. Thế nên việc CLB Bình Dương chọn Tiến Linh làm đội trưởng vì yếu tố phong thuỷ khiến nhiều người bức xúc.

tien linh, dtvn, dtvn hoi quan, becamex binh duong

Chuyện tâm linh trong bóng đá không còn mới lạ. Gần đây nhất, CLB Quảng Nam từng bị CĐV Nam Định bao vây vì cho rằng trợ lý HLV đội bạn đang dùng bùa chú trong vòng cấm của sân Thiên Trường.

Trong bối cảnh V-League sắp quay trở lại, việc lục đục nội bộ sẽ tiềm ẩn nhiều sự cố gây mất đoàn kết, xuống tinh thần của các cầu thủ. Nếu BLĐ không tìm cách xử lý sự việc, e rằng một vài cầu thủ sẽ không phục và khiến đội bóng không thể hoạt động với 100% sức mạnh.

Theo dõi Sports442 trên