sports442.com
Chủ nhật, 01/10/2023

Khẳng định sự chuyên nghiệp, CLB Thanh Hóa đầu tư mạnh tay với 2 sân vận động

Thứ hai, 22/02/2021 09:57 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Ngoài việc tiếp tục hoàn thiện việc cải tạo, nâng cấp mặt sân cỏ tại Sân vận động tỉnh, CLB Đông Á Thanh Hóa quyết định sẽ bố trí 1 sân tập riêng cho đội.

Mặt sân của các đội bóng tại V.League 2021 đang là vấn đề bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tranh thủ thời gian giải đấu tạm dừng thì nhiều CLB đã tiến hành cải tạo SVĐ của mình trong đó có Đông Á Thanh Hóa.

Tính đến ngày 21/2 thì mặt có tại sân Thanh Hóa. LS V.League 2021 dự kiến sẽ được tổ chức trở lại từ giữa tháng 3, do đó CLB Đông Á Thanh Hóa tiếp tục hoàn thiện việc cải tạo mặt cỏ Sân vận động tỉnh, sẵn sàng tổ chức các trận đấu.

svd-thanh-hoa
Mặt sân Thanh Hóa sau cải tạo

Trong giai đoạn mặt sân được cải tạo, Ban huấn luyện và các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đã chọn sân cỏ nhân tạo tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa làm sân tập. Cũng để giảm tải cho SVĐ của tỉnh thì BLĐ đội bóng đang có kế hoạch bố trí một sân tập riêng cho các cầu thủ.

Theo Báo Thanh Hóa, phương án khả thi nhất thời điểm này là sân thể thao của Trường ĐH Hồng Đức. Nếu được chấp thuận, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ ngay lập nâng cấp sân thể thao này. Thời gian nâng cấp dự kiến khoảng 2 tháng.

dong-a-thanh-hoa-mien-phi-ve-vao-san-o-tran-gap-viettel
CLB Thanh Hóa quyết tâm chuyên nghiệp đội bóng

Ngoài ra thì SVĐ huyện Quảng Xương cũng từng được xem là một phương án, tuy nhiên sân bóng này hiện là nơi ăn tập của các đội trẻ của CLB Đông Á Thanh Hóa, do đó công suất hoạt động là khá bận rộn.

Từ khi lên chơi ở V.League đến nay cầu thủ của CLB Thanh Hóa vừa thi đấu vừa tập luyện tại SVĐ của tỉnh. Đây là nguyên nhân khiến mặt cỏ của sân năm nào cũng bị xuống cấp, ảnh hưởng tới cả đội chủ nhà và bị các đội bóng khác khi đến làm khách kêu ca.

Có sân tập riêng ngay trong giai đoạn 1 của V.League 2021 sẽ góp phần quan trọng giúp HLV Petrovic và các học trò thuận lợi hơn trong công tác tập luyện, hướng tới hoàn thành mục tiêu mùa giải.

Xem thêm:

Highlights: Thanh Hóa 1-1 SLNA