sports442.com
Thứ năm, 30/03/2023

Văn Toàn muốn đạt được "điều gì đó" sau 6 năm đá V.League cùng HAGL

Thứ tư, 04/11/2020 08:34 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Trận thua Bình Dương ở vòng 6 giai đoạn 2 V.League 2020 đã là trận thua thứ 6 liên tiếp của HAGL, thành tích thực sự đáng báo động.

Đến làm khách trên sân của Bình Dương, HAGL rất quyết tâm để có được điểm số đầu tiên ở giai đoạn 2. Hiệp 1 chứng kiến một HAGL đầy tự tin và biến ảo. Bộ đội Chevaugh Walsh và Văn Toàn đã tạo ra vô vàn khó khăn đối với hàng thủ đội chủ nhà. Cú đúp của tiền đạo người Jamaica tưởng chừng sẽ giúp HAGL giành chiến thắng dễ dàng.

Tuy nhiên một lần nữa hàng thủ của đội bóng phố Núi lại "lên tiếng đúng lúc". Hàng công thi đấu rất quyết tâm mới ghi được 2 bàn trong hiệp 1 thì hàng phòng ngự cũng chỉ cần hiệp 2 để khiến HAGL thua liền 3 bàn mà nhận trận thua đau đớn.

van-toan-hagl
HAGL tiếp tục thua trận

Sau trận đấu này, dù HAGL vẫn chưa giành được điểm số nào trong giai đoạn 2, Văn Toàn vẫn khen ngợi tinh thần thi đấu của toàn đội trong trận gặp Becamex Bình Dương. 

"Sau những trận thua liên tiếp thì trận này tinh thần của toàn đội đáng khen ngợi. Dù thua nhưng tinh thần thi đấu của HAGL hôm nay rất tốt. Mùa giải chỉ còn 1 trận. Hy vọng toàn đội sẽ giữ vững tinh thần tốt như thế này để cố gắng giành kết quả tốt ở trận cuối cùng.

van-toan-hagl-v-league
Văn Toàn đã có 140 trận ở V.League

Phải lên mạng tôi mới biết hôm nay là trận đấu thứ 140 của tôi tại V.League. Sau 6 năm, tôi vẫn đang cùng HAGL đạt được một điều gì đó và sẽ cố gắng hết mình. Tôi muốn bản thân mình trong tương lai sẽ tốt hơn và nỗ lực để hoàn thiện hơn kĩ năng của bản thân."

Với kết quả này, HAGL tiếp tục đứng cuối cùng ở nhóm A với hiệu số cực kỳ tệ hại. Vòng đấu cuối cùng, thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn sẽ tiếp đón HL Hà Tĩnh trên sân nhà Pleiku và đó sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để  Văn Toàn và các đồng đội chấm dứt chuỗi trận toàn thua.

Xem thêm:

VIDEO: Văn Toàn kiến tạo sau pha tấn công trung lộ