sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

Lee Nguyễn đẹp như tài tử tại sân bay, lên đường trở về Việt Nam

Thứ tư, 06/01/2021 11:04 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Điều mà CĐV của CLB TP.HCM mong ngóng đã tới khi tiền vệ Lee Nguyễn cho biết mình đang trên đường bay về Việt Nam.

Sáng ngày 6/1 (theo giờ Việt Nam), tiền vệ Lee Nguyễn đã chia sẻ bức ảnh đang đứng tại sân bay kèm theo những biểu tượng đơn giản để thông báo anh đang trên đường trở về Việt Nam. Theo lịch trình, Lee Nguyễn sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 8/1 sau đó tiếp tục thực hiện 14 ngày cách ly như quy định.

Ngày 16/1 tới đây, V.League 2021 chính thức khởi tranh và CLB TP.HCM có trận đấu mở màn với SHB Đà Nẵng vào ngày 17/1. Như vậy, chắc chắn Lee Nguyễn sẽ không thể góp mặt trong đội hình của đội chủ sân Thống Nhất ít nhất là ở vòng đấu đầu tiên.

lee-nguyen-viet-nam
Lee Nguyễn lên đường về Việt Nam

Sau một khoảng thời gian dài tiến hành đàm phán thì ngày 18/12 vừa qua, CLB TP.HCM đã chính thức thông báo đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn. CLB TP.HCM cũng từng liên hệ với anh cách đây 1 năm nhưng do những vướng mắc về hợp đồng với Inter Miami, cuộc đàm phán bị đổ bể.

Tiền vệ 34 tuổi có quốc tịch Việt Nam từ năm 2011 nên anh sẽ thi đấu với tư cách nội binh tại V.League 2021. Đây được coi là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng công của đội chủ sân Thống Nhất.

Kết thúc V.League 2020, CLB TP.HCM cán đích ở vị thứ 5. Đây là kết quả thấp hơn chỉ tiêu của đội bóng nên sau đó CLB TP.HCM đã chi rất mạnh tay ở kỳ chuyển nhượng vừa qua để nâng cấp đội hình.

mano-polking
HLV Mano Polking đã có mặt tại TP.HCM

Ngoài sự xuất hiện của Lee Nguyễn, CLB TP.HCM còn đón chào vị tân HLV Mano Polking. Dự kiến trong thời gian tới, một tiền đạo người Brazil cũng sẽ góp mặt sau khi kết thúc khoảng thời gian cách ly.

Trước khi trở lại Việt Nam để đầu quân cho CLB TP.HCM, Lee Nguyễn từng thi đấu cho HAGL và Bình Dương. Cầu thủ sinh năm 1986 thi đấu khá tốt và thể hiện được đẳng cấp của mình, nhưng vì những lý do cá nhân nên Lee Nguyễn rời Việt Nam vào năm 2011.

Xem thêm:

VIDEO: Trận đấu hay nhất của Lee Nguyễn tại MLS 2020
Theo dõi Sports442 trên