sports442.com
Thứ tư, 30/11/2022

Lãnh đạo Muangthong United lên tiếng, bến đỗ mới của Văn Lâm được xác nhận

Thứ hai, 11/01/2021 08:41 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sau rất nhiều những đồn đoán thì tương lai của Đặng Văn Lâm gần như đã được làm sáng tỏ sau lời phát biểu từ phía đại diện CLB Muangthong United.

Ngày 7/1, truyền thông Nhật Bản bất ngờ đưa tin CLB Cerezo Osaka đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm. Thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài nóng hổi tại Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin gì về bản hợp đồng đáng chờ đợi này.

Tương lai của Đặng Văn Lâm càng trở nên khó đoán khi có thêm những nguồn tin cho rằng 2 CLB là Dynamos Moscow và Sporting Braga cũng muốn chiêu mộ thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam. Người đại diện của Văn Lâm khẳng định cầu thủ 27 tuổi sẽ quyết định bến đỗ mới của mình vào ngày 15/1.

dang-van-lam-viet-nam
Tương lai của Văn Lâm bị đặt dấu hỏi

Dẫu vậy, mới đây. đại diện từ phía CLB Muangthong United, đội bóng chủ quản của Văn Lâm đã khẳng định tương lai của thủ môn này là ở Nhật Bản.

Cụ thể, ông Kan Chanrat – thành viên trong ban lãnh đạo của Muangthong tiết lộ với báo giới: “Có 2 người biết rõ về tương lai của Văn Lâm và đã tiếp xúc trực tiếp với thương vụ này suốt thời gian qua bao gồm Wilak Lohtong – chủ tịch CLB và giám đốc thể thao Ronnarit Suwacha.

Cá nhân tôi không biết rằng quá trình đàm phán đã đạt được bao nhiêu phần trăm tiến độ nhưng tôi chắc chắn và xin khẳng định rằng Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản thi đấu. Hoàn toàn không có chuyện cậu ấy sẽ đến Nga hay Bồ Đào Nha".

dang-van-lam
Văn Lâm sẽ tới Nhật Bản thi đấu

Như vậy, có thể khẳng định rằng Văn Lâm sẽ rời Muangthong United để chuyển tới thi đấu tại J.League 1 trong màu áo CLB Cerezo Osaka. Vấn đề ở thời điểm hiện tại chỉ là thời gian khi tuyển thủ Việt Nam cần trải qua quá trính kiểm tra y tế cũng như cách ly thì mới có thể đặt bút ký vào bản hợp đồng với "đại gia Nhật Bản".

Chuyển tới Cerezo Osaka sẽ là bước ngoặt lớn đối với Đặng Văn Lâm. Đây là cơ hội phát triển bản thân nhưng cũng là thử thách không hề nhỏ ở một môi trường bóng đá đẳng cấp cao hơn. Cũng theo ông Kan Chanrat, Văn Lâm sẽ đạt tới những đỉnh cao trong sự nghiệp khi đến Nhật Bản.

Xem thêm:

VIDEO: Màn trình diễn siêu đẳng của Đặng Văn Lâm trước Nhật Bản