sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

HLV Chung Hae-seong: "Chúng ta đã tôn trọng người hâm mộ chưa?"

Thứ sáu, 31/07/2020 19:28 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, chỉ khi nào giải quyết triệt để được vấn đề “tư tưởng” cho các trọng tài, bóng đá Việt Nam thuận lợi phát triển.

Vẫn là vấn đề nhức nhối của trọng tài Việt Nam, HLV Chung Hae-seong cho biết: "Chúng ta hãy nói đến sự tôn trọng lẫn nhau. Trận đấu giữa TP HCM và Hà Nội vừa rồi có 20.000 khán giả, liệu chúng ta đã tôn trọng người hâm mộ chưa?"

chung_hae_seong_quang_thinh

"Trọng tài cũng là một phần trong bóng đá, tôi không muốn BTC hay mọi người tách trọng tài ra khỏi bóng đá. Tôi biết trận vừa rồi có một số người nói có tình huống này không thổi cũng được, hoặc tình huống của Hà Nội trọng tài không thổi.

Hàn Quốc xử lý kỷ luật trọng tài rất nặng. Trọng tài có thể sai vì là người bình thường mà, nhưng không được cố ý và không được sai liên tục. Khi sai liên tục như vậy phải xem lại, phải tính phương án xử lại cho đi học, cho kỷ luật.

chung-01-15960080934721976858676

Trọng tài là một phần bóng đá. Khi bóng đá Việt Nam muốn phát triển và vươn cao, trọng tài phải học nhiều và sửa nhiều hơn. Không chỉ trọng tài, toàn bộ gia đình bóng đá Việt Nam chúng ta phải tôn trọng, học hỏi liên tục để giúp bóng đá Việt Nam phát triển", HLV Chung Hae-seong chia sẻ.

Dù CLB TP.HCM tiếp tục muốn giữ lại làm giám đốc kỹ thuật, nhưng HLV Chung Hae-soung đã từ chối vì không muốn sự tồn tại của mình ảnh hưởng công việc cho người đồng nghiệp tiếp quản. Khả năng cao ông sẽ về lại Hàn Quốc và khẳng định "TP.HCM luôn trong tim, là gia đình của tôi".

VIDEO: Công Phượng 2 lần nổi cáu với quyết định của trọng tài
Theo dõi Sports442 trên