sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Chia tay Trọng Sáng, HAGL theo đuổi cầu thủ hay nhất mùa giải của Than Quảng Ninh

Thứ ba, 17/11/2020 14:00 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Để chuẩn bị cho mùa giải 2021, HAGL đang quyết tâm tái thiết lại hàng thủ sau khi chia tay trung vệ Trương Trọng Sáng

V.League 2020 vẫn là một mùa giải không mấy thành công của HAGL. Đội bóng phố Núi như bao mùa giải khác luôn tấn công cống hiến nhưng điểm yếu chết người nơi hàng thủ vẫn làm hại họ. Quá nhiều sai lầm ngớ ngẩn khiến HAGL dù có hàng công nằm trong top 4 của V.League 2020 nhưng chỉ xếp áp chót nhóm A sau giai đoạn 2.

trong-sang
HAGL tái thiết đội hình sau mùa giải 2020

Trung vệ Trương Trọng Sáng không được gia hạn hợp đồng với những gì đã thể hiện. Có lẽ sau nhiều mùa giải bết bát thì bầu Đức đã nhận thấy thành công không thể đến với hàng phòng ngự như vậy. Hữu Tuấn sau khi chia tay CLB TP.HCM đã được đội chủ sân Pleiku liên hệ. Mới đây, một trung vệ chất lượng nữa đã được HAGL đưa vào tầm ngắm.

Nhằm gia cố sức mạnh hàng thủ, HAGL đang để mắt tới trung vệ Dương Thanh Hào của Than Quảng Ninh. Anh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2020 vừa qua tại đội bóng đất Mỏ.

Thanh Hào hiện tại vẫn còn hợp đồng với Than Quảng Ninh. Song, đội bóng phố Núi vẫn quyết tâm để có được sự phục vụ của trung vệ 29 tuổi. HAGL đã gửi lời đề nghị tới Than Quảng Ninh và chờ câu trả lời của đội bóng đất Mỏ.

duong-thanh-hao-than-quang-ninh
Dương Thanh Hào là cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Than Quảng Ninh

Không chỉ muốn có sự phục vụ của Dương Thanh Hào. Nhiều thông tin cho rằng, HAGL đang thuyết phục HLV Phan Thanh Hùng về ngồi vào chiếc ghế nóng tại Pleiku. Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất, cựu HLV của Hà Nội nói rằng mình còn kế hoạch với Than Quảng Ninh:

"Lối đá của HAGL tôi nghĩ rằng cũng khá phù hợp để thích ứng với triết lý chiến thuật của tôi. Nếu đang tự do thì có thể tôi sẽ cân nhắc, nhưng hiện tại tôi muốn tập trung cho Quảng Ninh. Đội đang ổn định và tôi cũng chưa thấy lý do nào để nghĩ đến việc thay đổi", HLV Phan Thanh Hùng nói.

Ở một diễn biến khác, tương lai Công Phượng hiện cũng đang bị đặt dấu hỏi. Theo thông tin mới nhất, chân sút sinh năm 1995 đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng với bầu Đức về việc muốn tiếp tục thi đấu cho TP.HCM.

Xem thêm: