sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Bầu Đệ: "Tôi tự giác nghỉ lúc dân đang mến chứ ai dám ép"

Thứ ba, 17/11/2020 13:31 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Ông Nguyễn Văn Đệ thừa nhận chuyện mình chia tay CLB Thanh Hoá là hoàn toàn tự nguyện và không ai có thể ép được ông.

Trong bài chia sẻ mới đây với VTC News, bầu Đệ đã có những chia sẻ thành thật về chuyện chia tay CLB Thanh Hoá sau mùa giải 2020. Ông Nguyễn Văn Đệ cho biết:

Sự nghiệp bóng đá của Thanh Hóa là lâu dài. Tôi có tuổi rồi, tự giác mà nghỉ thôi chứ không ai bắt tôi nghỉ cả. Nghỉ lúc dân đang mến, chính quyền đang tín nhiệm nhưng nghỉ để cho thế hệ sau, cho người mới họ làm. Mong được mọi người ủng hộ”.

bau-de-truong-day-bong-nen-cho-cach-lam-cua-toi-vao-giao-trinh-hoc-110211

Nhắc đến người kế nhiệm bầu Đệ, ông cũng mong người đó có thể phát huy và học hỏi những gì tốt đẹp. Còn những gì chưa được thì không nên và tránh đi: "Tôi mong người kế nhiệm là người biết lắng nghe và làm bóng bóng đá Thanh Hóa tốt hơn".

Sáng nay, thông tin bầu Đệ xin nghỉ ở CLB Thanh Hoá đã được công khai, Đây là quyết định của cá nhân bầu Đệ và hiện đang chờ quyết định từ phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Bầu Đệ có đến 2 lần đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch CLB Thanh Hóa vào các năm 2011-2015 và 2019-2020. Ở giai đoạn đầu, ông đã giúp Thanh Hoá gặt hái được thành công khi có được 2 tấm huy chương đồng V-League.

Bau_De_Thanh_Hoa_zing

Sang đến lần 2, bầu Đệ tiếp tục là người cứu Thanh Hoá khỏi nhiều biến cố khó khăn. Khi ấy, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang ở trong tình trạng bị nợ lương, xếp bét bảng sau 7 vòng đầu tiên tại V-League.

Tuy nhiên, mùa giải 2020 lại chứng kiến rất nhiều những quyết định khó hiểu của Bầu Đệ. Từ chuyện sa thải HLV Fabio Lopez cho tới công văn xin bỏ V-League giữa chừng. Chưa hết, bầu đệ còn đưa ra công văn can thiệp chuyên môn của HLV khiến ông Nguyễn Thành Công phải ngậm ngùi chia tay Thanh Hóa.

Trước khi rời chiếc ghế điều hành CLB, bầu Đệ cũng đã kịp thời đưa 4 tân binh về với đội bóng xứ Thanh. ose Pinto, Chevaughn Walsh, Lê Quốc Phương và Doãn Ngọc Tân là những cái tên đã gia nhập CLB Thanh Hoá trước thềm V-League 2021.

Xem thêm:

Lộ diện cái tên cam đảm thay thế bầu Đệ

Thanh Hoá đưa ra văn bản lạ, HLV Nguyễn Thành Công quyết định từ chức

Theo dõi Sports442 trên