sports442.com
Thứ sáu, 07/10/2022

Gắn bó thêm 3 năm với HAGL, "lá chắn thép" hy vọng HLV Park gọi trở lại ĐT Việt Nam

Chủ nhật, 26/09/2021 18:01 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

HAGL đang cố gắng giữ chân các trụ cột sau khi không thể vô địch V.League 2021, cái tên mới nhất là trung vệ Hữu Tuấn.

HAGL đã chính thức không được công nhận vô địch V.League sau thành tích dẫn đầu 12 vòng đấu tại V.League 2021. Sau khi không thể vô địch dù đã có một mùa giải rất thăng hoa, đội bóng phố Núi đã bắt đầu kế hoạch giữ chân các trụ cột cũng như tìm kiếm tân binh cho mùa giải V.League 2022.

Cái tên mới nhất đồng ý gia hạn hợp đồng với HAGL là trung vệ Hữu Tuấn. Cầu thủ sinh năm 1992 sẽ ở lại với sân Pleiku thêm 3 năm.

nguyenhuutuan1_lfnf
HAGL giữ chân Hữu Tuân thêm 3 năm

Ở mùa giải 2021, Hữu Tuấn hợp với Kim Dong-su và Memovic hợp thành bộ ba trung vệ thi đấu khá chắc chắn trước khung thành của thủ môn Tuấn Linh. Trung vệ gốc Đà Nẵng ra quân trong tất cả 12 trận đấu của HAGL tại V.League 2021 và có được 1080 phút thi đấu chính thức.

"Tôi rất vui và hạnh phúc khi được HAGL gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Bản thân tôi luôn mong muốn được thi đấu và cống hiến lâu dài cho đội bóng cần mình. Tôi hi vọng, nếu duyên kéo dài, HAGL cần mình cống hiến, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại nơi đây. Tôi cũng mong một ngày được HLV Park Hang-seo gọi trở lại ĐT Việt Nam", trung vệ Hữu Tuấn chia sẻ.

995-0733
Hữu Tuấn mong được trở lại ĐT Việt Nam

Giữ chân được Hữu Tuấn nhưng HAGL phải chia tay với cả hai trung vệ ngoại là Kim Dong-su và Memovic. Trong khi Memovic ra đi theo dạng tự do thì trung vệ người Hàn Quốc dù rất muốn trở lại Việt Nam thi đấu nhưng phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Được biết, HAGL đã có sự thay thế khi chuẩn bị công bố một trung vệ có chiều cao lên tới 1m96. Ngoài ra, HLV Kiatisuk cũng muốn có thêm 1 trung vệ ngoại binh nữa cho mùa giải 2022.

Xem thêm:

VIDEO: Cầu thủ HAGL phải chạy 3 vòng quanh đồi thông