sports442.com
Thứ bảy, 24/09/2022

ĐT Việt Nam thực hiện sai yêu cầu khiến thầy Park nổi nóng, trực tiếp thị phạm

Thứ ba, 11/05/2021 06:56 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Trong buổi tập chiều 10/5, ĐT Việt Nam đã khiến thầy Park không mấy hài lòng khi mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành bài tập.

Chiều ngày 10/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 3 trên sân bóng của VFF. Thời tiết đã không ủng hộ thầy trò HLV Park Hang-seo khi trời đổ mưa sau khoảng thời gian nắng gắt. Trong buổi tập này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tập trung vào cả bài rèn thể lực và chiến thuật nhưng với độ khó cao hơn.

Đáng chú ý, trong bài tập chiến thuật, thầy Park đã chia cầu hủ thành các nhóm để phối hợp ban bật. Nhiều tuyển thủ đã không thể đáp ứng được yêu cầu thì tốc độ được đẩy lên cao. Ông Park muốn học trò mở rộng phạm vi chuyền bóng cho đồng đội, đồng nghĩa với việc người nhận bóng cũng phải di chuyển linh hoạt.

dt-viet-nam-park
Thầy Park trực tiếp thị phạm cách chuyền bóng

Nhà cầm quân 63 tuổi phải tạm dừng buổi tập tới 2 lần để nhắc nhở các cầu thủ. Việc chạy chỗ rất quan trọng, đặc biệt khi chơi bóng ngắn. Việc tập luyện thường xuyên và chỉn chu sẽ giúp cho tuyển Việt Nam ăn ý hơn khi bước vào thi đấu.

Đáng chú ý, người khiến cho thầy Park không hài lòng nhất lại là Công Phượng. Thậm chí ông còn phải trực tiếp "cầm tay chỉ việc" với ngôi sao của HAGL. Sau buổi tập, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cũng được thầy Park gọi lại để hỗ trợ truyền đạt tới Công Phượng.

cong-phuong-cham-hieu-bai-thay-park-noi-gian-5
Công Phượng khiến thầy Park không hài lòng

Cũng trong buổi tập buổi tập chiều 10/5, 3 cầu thủ Văn Hậu, Văn Xuân và Trọng Hoàng vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Choi. Trong ngày 10/5, U22 Việt Nam cũng hội quân tại Hà Nội và có buổi tập đầu tiên vào chiều 11/5.

ĐT Việt Nam còn chưa đến 1 tháng nữa chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, nhưng vì nhiều lý do HLV Park Hang Seo chưa có đủ lực lượng. Trong đợt tập trung từ nay tới ngày 26/5, dự kiến Quế Ngọc Hải và các đồng đội có 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam.

Xem thêm:

VIDEO: ĐTVN tập luyện giữa trưa