sports442.com
Thứ tư, 17/04/2024

Chủ tịch Than Quảng Ninh khẳng định đội bóng vẫn đua vô địch V-League 2021

Thứ sáu, 18/12/2020 18:14 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Dù vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trước thềm mùa giải mới nhưng chủ tịch Phạm Thanh Hùng vẫn khẳng định tham vọng của Than Quảng Ninh.

Than Quảng Ninh có lẽ là một trong những đội bóng được nhắc đến nhiều nhất sau khi V-League 2020 khép lại. Việc nhiều nhà tài trợ rút lui khiến CLB này lâm vào khủng hoảng, hàng loạt trụ cột phải nói lời chia tay đất Mỏ. Đáng tiếc hơn, HLV Phan Thanh Hùng cũng tuyên bố từ chức.

V-League 2021 còn 1 tháng nữa sẽ khởi tranh và Than Quảng Ninh đang bắt đầu quá trình tái thiết lại đội bóng để hướng đến mùa giải mới. Sau khi bổ nhiệm trợ lý Hoàng Thọ vào chiếc ghế HLV trưởng CLB, Than Quảng Ninh mới đây cũng đã chính thức ra mắt hai tân binh mang tên Nguyễn Hoài Anh (thủ môn) và Nguyễn Thanh Hiền (hậu vệ).

than-qn
Than Quảng Ninh bắt đầu tài thiết đội hình

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh khẳng định sẽ không bỏ rơi đội bóng. Mới đây, SVĐ Cẩm Phả cũng nằm trong kế hoạch cải tạo những hạng mục phục vụ cho SEA Games 31 với kinh phí lên tới gần 100 tỷ. Đây là một tín hiệu mừng với CĐV của đội bóng đất Mỏ.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng mới đây cũng thể hiện sự tự tin trước thềm mùa giải mới. Trả lời giới truyền thông, vị chủ tịch Than Quảng Ninh khẳng định đội nhà vẫn sẽ nằm trong nhóm đua vô địch như những năm vừa qua. Ông cũng cho biết Quảng Ninh hiện tại vẫn ổn và vẫn thi đấu tốt ở V-League sắp tới.

Sau khi chia tay 10 cầu thủ trụ cột, chủ tịch Phạm Thanh Hùng tiết lộ đội bóng sẽ triệu hồi những cầu thủ đang cho mượn và đôn lứa U21 lên tập cùng đội 1.

chu-tich-than-quang-ninh
"Than Quảng Ninh vẫn đua vô địch ở mùa giải 2021"

Ngoài ra, đội bóng đất Mỏ cũng đang thử việc một số ngoại binh sau khi chia tay 4 cầu thủ Lastro Neven, Jermie Lynch, Andre Fagan và Claudecir. Theo ông Hùng, trong thời gian tới Than Quảng Ninh sẽ ra mắt một số cầu thủ Tây và đủ nhân sự để chơi mùa giải 2021.

Dù rất tự tin nhưng quả thực để Than Quảng Ninh chen chân vào nhóm đua vô địch sẽ là rất khó. V-League 2021 được dự đoán sẽ hấp dẫn hơn những mùa giải vừa qua với nhiều đội bóng đang đầu tư mạnh tay như HAGL, TPHCM, Bình Định và cả những đội bóng vẫn rất mạnh như Viettel hay CLB Hà Nội.

VIDEO: Văn Toàn bứt tốc thần thánh giúp HAGL đánh bại Than Quảng Ninh
Theo dõi Sports442 trên