sports442.com
Chủ nhật, 10/12/2023

Chủ tịch CLB TP.HCM khẳng định "chưa biết gì" về chuyện chiêu mộ Lee Nguyễn

Thứ sáu, 18/12/2020 17:41 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Chủ tịch của CLB TP.HCM cho biết chỉ nhận được thông tin Lee Nguyễn gia nhập đội bóng thông qua phương tiện truyền thông.

Sáng ngày 18/12, truyền thông Việt Nam đưa tin rầm rộ về việc cầu thủ Lee Nguyễn đồng ý gia nhập CLB TP.HCM theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Nếu Lee Nguyễn thực sự về V-League thi đấu thì đó sẽ là một bản hợp đồng vô cùng chất lượng.

Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch của đội chủ sân Thống Nhất, ông Nguyễn Hữu Thắng đã đưa ra một thông tin tương đối trái ngược về thương vụ này.

lee-nguyen
Truyền thông khẳng định Lee Nguyễn đã là người của TPHCM

"Thực sự đến lúc này, tôi chỉ mới nghe thông tin Lee Nguyễn về chơi cho TP.HCM tại V.League 2021 thông qua các phương tiện truyền thông mà thôi. Bản thân tôi và ban huấn luyện hoàn toàn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía tập đoàn.

Rất có thể đây là việc làm của lãnh đạo cấp cao trên tập đoàn về vị trí ngoại binh cho đội, nên tôi vẫn chưa được nghe thông báo nào cụ thể cả. Tôi cũng không nghe gì về ngày 8/1/2021 tới đây, Lee Nguyễn sẽ ra mắt ở đội bóng mới", Chủ tịch Hữu Thắng cho hay.

"Khi nào có thông tin chính xác từ lãnh đạo, tôi mới có thể trả lời chính xác cho các bạn về Lee Nguyễn. Lúc này chưa biết cụ thể như thế nào, đánh giá về Lee hay vấn đề liên quan sẽ mất hay", theo Soha.

chu-tich-huu-thang
Chủ tịch Hữu Thắng khẳng định chưa có thông báo

Như vậy, theo như những gì mà chủ tịch Hữu Thắng đã nói thì việc Lee Nguyễn gia nhập CLB TP.HCM vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Điều này cũng đã từng xảy ra ở đầu mùa giải 2020.

Thời điểm đó, các phương tiện truyền thông của Việt Nam cũng khẳng định chắc nịch chuyện Lee Nguyễn gia nhập TP.HCM. Nhưng sau đó, tiền đạo sinh năm 1986 bất ngờ cho hay, bản thân mình chưa từng nhận được lời đề nghị nào từ các đội bóng Việt Nam.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng trở về Việt Nam và khoác áo 2 đại gia ở V-League thời điểm đó là HAGL và Bình Dương. Tuy nhiên, cầu thủ này không để lại nhiều dấu ấn và sớm quay lại Mỹ để thi đấu.

VIDEO: Cú đúp siêu phẩm của Lee Nguyễn tại V.League 2009