sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

HAGL trả giá đắt cho chiến thắng trước tân binh Bình Định

Thứ hai, 15/03/2021 21:46 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

HAGL đứng trước nguy cơ tổn thất lực lượng khi Văn Toàn được xác định bị lật cổ chân sau chiến thắng trước Bình Định ở vòng 3 V-League 2021.

Ở cuộc đón tiếp Bình Định trên sân Pleiku diễn ra chiều 14/3, Văn Toàn là người mở tỷ số cho HAGL. Xuất phát từ đường chuyền dài của Công Phượng ở bên phần sân nhà, cầu thủ người Hải Dương dùng tốc độ vượt qua 2 trung vệ đối phương, trước khi làm tung mành lưới thủ môn Minh Hoàng.

Cũng chính tiền đạo số 1 của đội bóng phố Núi thực hiện đường chuyền thuận lợi để tiền đạo Brandao băng xuống nâng tỷ số lên 2-0 cho HAGL. Đội bóng phố Núi đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhưng họ đã phải chịu tổn thất nặng nề khi vào hiệp 2 chỉ được vài phút, Văn Toàn đã phải rời sân để nhường chỗ cho Minh Vương. 

1_etbi
Văn Toàn bị lật cổ chân trong trận đấu với Bình Định ở vòng 3 V.League 2021.

Theo tiết lộ của một thành viên câu lạc bộ, Văn Toàn được xác định bị lật cổ chân. Tuy chấn thương không quá nặng nhưng cầu thủ sinh năm 1996 cần phải nghỉ ngơi từ 3-4 buổi mới có thể trở lại tập luyện.

Đoàn quân của HLV Kiatisak sẽ có chuyến làm khách trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 19/3, tức là chỉ còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra trận đấu. Nếu Văn Toàn không kịp hồi phục chấn thương, đội bóng phố Núi đứng trước nguy cơ gặp tổn thất lực lượng ở vòng 4 V-League 2021.

Xem thêm:

'Công Phượng ngã là bình thường, sao bảo cậu ấy ăn vạ kiếm pen được?'