sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Đội bóng Tây Á hứa hẹn sẽ 'biệt đãi' tuyển Việt Nam tại VL Wolrd Cup 2022

Thứ bảy, 13/03/2021 10:04 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Đích thân chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE, ông Sheikh Rashid bin Humaid Al Nuaimi cho biết các đội bóng tại bảng G, trong đó có Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi thứ.

Sau thời gian dài bàn bạc và thảo luận, cuối cùng Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố lựa chọn UAE trở thành chủ nhà đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các trận đấu sẽ diễn ra tại sân Zabeel của câu lạc bộ Al Wasl và Al Maktoum của Al Nasr. Chiều ngày 12/3, Liên đoàn bóng đá UAE cho hay: “Hồ sơ do Liên đoàn bóng đá UAE đệ trình lên AFC vượt trội so với ứng viên khác, vì đáp ứng tất cả các điều kiện và tiêu chuẩn do AFC đặt ra.

Bao gồm sân vận động cho các trận đấu, sân tập luyện, nơi ở của các đội bóng, trọng tài, ban tổ chức và những người khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có một quy trình chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn của mọi người”.

Tuyen-Viet-Nam-Vs-Ua

Chủ tịch LĐBĐ UAE cho biết, nước này hoan nghênh tất cả 4 đội bóng còn lại tại bảng G, trong đó có tuyển Việt Nam: “Tất cả sẽ được quan tâm chu đáo tại UAE và những yêu cầu về tập luyện sẽ được đáp ứng, trong những sân vận động hiện đại của chúng tôi.

Ngoài ra, những điều kiện về ăn ở, đi lại, thông tin liên lạc, y tế và những dịch vụ khác đều sẽ được đáp ứng. Tôi chúc các đội có kỳ nghỉ tuyệt vời tại UAE”.

Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 31/5 tới 15/6/2021. Trong đó bảng G của Việt Nam diễn ra từ ngày 3/6 đến 15/6.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã đề xuất việc VFF bố trí một nơi tập luyện, có điều kiện thời tiết tương đồng với UAE để tuyển Việt Nam có thể tập luyện. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt chạm trán Indonesia, Malaysia và UAE vào các ngày 7/6, 11/6 và 15/6.

Xem thêm:

Tiến Linh nói gì khi ĐT Việt Nam đá VL WC 2022 tại UAE?

Kiatisak bất ngờ đặt cửa đi tiếp cho ĐT Việt Nam ở VL World Cup

Những pha phối hợp thượng hạng của ĐTQG Việt Nam tại VL WC 2022

Theo dõi Sports442 trên