sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Hé lộ nguyên do thủ môn Bùi Tiến Dũng không được TP.HCM đăng ký thi đấu

Thứ sáu, 19/03/2021 10:36 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Thật khó mà tin rằng thủ thành Bùi Tiến Dũng không được HLV Mano Polking đăng ký thi đấu trận gặp CLB Sài Gòn tại vòng 4 V-League 2021.

Trong bản danh sách đăng ký trận đại chiến với Sài Gòn vào 19h15 ngày 19/3 trên sân Thống Nhất , cái tên nhận được sự quan tâm không kém gì Lee Nguyễn đã không xuất hiện.

Thay thế cho thủ môn U23 Việt Nam là Phạm Văn Cường, cựu cầu thủ của Quảng Nam. Ở mùa giải năm ngoái, thủ môn Bùi Tiến Dũng không ít lần được HLV Chung Hae-seong tạo cơ hội ra sân nhưng chưa khẳng định được chỗ đứng, vì thế vị trí số 1 trong khung thành của CLB TP.HCM do thủ môn Thanh Thắng nắm giữ.

bui-tien-dung-tin-se-sua-duoc-loi-sai-co-huu5_bqrr-175149-1

Theo đại diện CLB TP.HCM, nguyên nhân khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng không góp mặt ở trận đấu quan trọng ở vòng 4 V-League 2021 của đội là do anh đang dính phải chấn thương và không đảm bảo đủ sức khoẻ.

"Cậu ấy đã dính một chấn thương liên quan đến cơ. Mặc dù không quá nghiêm trọng nhưng tôi nghĩ rằng thể lực và sức khỏe của cậu ấy không đáp ứng đủ cho trận đấu gặp CLB Sài Gòn", HLV trưởng CLB TP.HCM - Mano Polking chia sẻ với Thể thao 247.

Bùi Tiến Dũng đã chiến đấu hết sức nỗ lực để chinh phục vị chiến lược gia người Đức nhưng chấn thương đã khiến anh lần đầu tiên không được đăng ký ở mùa giải 2021. Tiến Dũng dù vậy cũng không thể có suất bắt chính và tương tự là Văn Cường vì Thanh Thắng là người được “chấm” tốt nhất của CLB TP.HCM.

Xem thêm:

Tổng tài' Bùi Tiến Dũng cực ngầu khi bước xuống từ siêu xe gần chục tỷ

Theo chân Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu vừa điều trị chấn thương vừa làm mẫu ảnh