sports442.com
Thứ sáu, 27/01/2023

SLNA chơi lớn khi gọi Hải Quế, Trọng Hoàng và Hoàng Thịnh trở lại

Thứ sáu, 25/06/2021 09:35 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Với việc có nhà tài trợ mới, CLB SLNA đang hướng đến việc chiêu mộ hảo thủ để có thể giúp đội bóng trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Trước thềm V-League tái khởi tranh, CLB SLNA được cho là đang ráo riết chiêu mộ hảo thủ để gia tăng sức mạnh đội bóng. Nhiều khả năng đội bóng xứ Nghệ sẽ tung ra tới hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ những người cũ như: Trọng Hoàng, Quế Ngjc Hải ( Viettel  FC) hay Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM).

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều rào cản nếu SLNA quyết tâm theo đuổi những mục tiêu này. Đại diện đội bóng cũng không tiết lộ số tiền chi cho từng cầu thủ kể trên là bao nhiêu.

hoang-thinh-va-slna-noi-lai-dam-phan8-15443768147962015328973
Ngô Hoàng Thịnh được gọi trở về SLNA

CLB SLNA đang cho thấy sự đổi mình sau khi có nhà tài trợ mới. Để hướng đến mục tiêu trụ hạng V-League 2021, đội bóng đã có những bước chuyển mình, với hi vọng là "lột xác" tại mùa giải nănm nay.

Những động tái mới nhất là việc đội bóng này đã gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức kèm theo đó là bản hợp đồng khủng lên tới chục tỷ đồng. 

Những cầu thủ chấp chới chuyện tương lai cũng từng bước đồng ý ở lại SLNA. Những cầu thủ trẻ cũng được tăng lương để đảm bảo yên tâm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ.

Đấy là chưa kể đến việc ngoại binh Michael Olaha, 1 trong 5 cầu thủ ngoại được xem là hay nhất lịch sử SLNA sẽ đầu quân cho đội chủ sân Vinh sắp tới.

Vậy là, sau bao nhiều giải khó khăn, cũng đến lúc NHM đội bóng xứ Nghệ được mát mặt. Hy vọng  với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu.

Xem thêm:

Cả châu Á tâm phục khẩu phục, chỉ Campuchia cay cú Việt Nam

Tiến Linh không quan tâm đến đối thủ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022