sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

NÓNG: Vừa chiêu mộ thủ môn ĐT Việt Nam, HAGL đã chốt luôn thời gian ra mắt thuyền trưởng mới

Thứ sáu, 20/11/2020 13:16 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

CLB HAGL mới đây đã nổ bom tấn đầu tiên khi chiêu mộ thành công thủ môn Nguyễn Tuấn Linh. Nhiều khả năng trong thời gian tới đội bóng phố Núi sẽ ra mắt vị thuyền trưởng mới.

Đội bóng của Văn Toàn đã trải qua mùa giải không được như sự kỳ vọng khi tiếp tục bộ lộ những hạn chế nơi hàng phòng ngự và tấn công. CLB này còn lục đục vị trí huấn luyện viên giữa mùa giải nên đã không có được thành tích thi đấu tốt nhất.

Ở giai đoạn 2 của mùa giải, HAGL đã trải qua cơn kinh hoàng với chuỗi 6 thất bại liên tiếp. Đây như một cái tát giáng mạnh vào lãnh đạo của đội bóng, buộc họ phải nhìn lại hướng đi và sự phát triển của đội bóng. Cùng với đó là đề ra những phương án khắc phục trước mùa giải khởi tranh.

untitled-1601553705-5796-1601554133

Chuỗi 6 thất bại liên tiếp trong giai đoạn 2 đã buộc ban lãnh đạo HAGL phải nhìn lại kỹ hơn về sự phát triển của đội bóng, cũng như đề ra những phương án khắc phục trước khi mùa bóng mới khởi tranh.

Và nhiệm vụ tối quan trọng lúc này mà ban lãnh đạo HAGL đang phải đặt lên hàng đầu chính là việc họ phải tìm ra vị thuyền trưởng mới đủ tài để có thể dẫn dắt đội bóng vượt qua cơn khủng hoảng.

Theo nguồn tin mới nhất cho biết nhiều khả năng đội bóng Phố Núi sẽ có huấn luyện viên trưởng mới từ đầu tháng 12 tới đây, có thể vị tân HLV này sẽ làm việc ngay ở đợt tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2021 của đội bóng phố Núi.

Nhiều khả năng bầu Đức sẽ đem Kiatisak về dẫn dắt HAGL

Hiện cũng đang có nhiều tin đồn về người sẽ ngồi về ghế nóng ở sân Pleiku. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất rất có thể là người quen cũ của bầu Đức – HLV Kiatisak. Nhưng cũng có thông tin cho biết HAGL đang nhắm tới một ông thầy nội với tên tuổi đã được khẳng định qua nhiều đội bóng.

Khúc mắc hiện tại giữa các bên lúc này chỉ còn ở vấn đề kinh phí và 'lộ trình rõ ràng' tại mùa giải 2021. Ở một diễn biến khác, CLB HAGL đã chính thức chiêu mộ thành công thủ môn Nguyễn Tuấn Linh sau khi thủ môn này quyết định chia tay Than Quảng Ninh.

nong-hagl-chieu-mo-thanh-cong-cau-thu-dau-tien-101420-1

Vị trí nơi khung gỗ vẫn là điểm yếu cố hữu của HAGL suốt 6 năm qua. Sự có mặt của thủ môn đội tuyển quốc gia này sẽ giúp cho đội bóng phố Núi hạn chế đáng kể những bàn thua ở mùa giải kế tiếp.

Xem thêm:

HAGL theo đuổi cầu thủ hay nhất mùa giải của Than Quảng Ninh

Lộ diện 2 ứng cử viên ghế nóng tại HAGL

Theo dõi Sports442 trên