sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Lo sợ mất 'báu vật' Quốc gia, HLV Park đẩy nhanh tiến trình hồi phục cho Văn Hậu

Thứ ba, 16/03/2021 13:40 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Đích thân HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu chức một cuộc hội chuẩn nữa cho hậu vệ trái ĐT Việt Nam - Đoàn Văn Hậu vào cuối tháng 4.

Hồi tháng 3 vừa qua, LĐBĐ Việt Nam cùng CLB Hà Nội đã có cuộc hội chẩn riêng cho chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Kết quả được đội ngũ đánh giá là thành công, tuy nhiên quá trình phục hồi của Văn Hậu lại đang tiến triển chậm.

Theo đó, hậu vệ Hà Nội FC sẽ khó kịp phục hồi để tập luyện từ nay tới tháng 5. Điều này đồng nghĩa với việc Văn Hậu gần như chắc chắn sẽ vắng mặt tại vòng loại World Cup 2022. 

Ông Park Hang-seo muốn tổ chức một cuộc hội chẩn nữa cho Đoàn Văn Hậu vào cuối tháng 4, nhằm nuôi hy vọng đưa cầu thủ này trở lại ở vòng loại World Cup đầu tháng 6.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đang dành những sự quan tâm đặc biệt tới chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Tháng 3 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi hội chẩn riêng cho chấn thương của Văn Hậu. 

par1587433339_0802

Trước nguy cơ thiếu vắng đi cầu thủ tối quan trọng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa ra 2 đề xuất. Thứ nhất, ông muốn CLB Hà Nội giám sát và chia sẻ với đội tuyển về tiến trình hồi phục của Văn Hậu ở PVF. Thứ hai, ông muốn tổ chức thêm một buổi hội chẩn vào cuối tháng 4 để đánh giá lại chấn thương của Văn Hậu.

Nếu như cuộc hội chẩn lần thứ 2 này tiếp tục xác nhận Hậu không kịp bình phục, HLV Park sẽ tính tới phương án thay thế vào tháng 6. ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 5 và danh sách dự kiến theo tiết lộ của ông Park sẽ là 34 cầu thủ.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc chưa quyết định sẽ triệu tập thêm bao nhiêu tân binh. Ông muốn theo dõi V.League thêm trước khi đưa ra danh sách. Tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội.

Công Phượng bị Văn Hậu troll không thương tiếc

Văn Hậu vừa điều trị chấn thương vừa làm mẫu ảnh

Trải nghiệm buổi tập phục hồi của Văn Hậu