sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

Bầu Đức đợi 'con cưng' Công Phượng trở về HAGL rồi mới tính đến chuyện lớn

Thứ sáu, 20/11/2020 14:38 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Sau đám cưới 'thế kỷ' của Công Phượng và Viên Minh, bầu Đức đã chốt xong tương lai 'con cưng' của mình tại Hoàng Anh Gia Lai.

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây với với Zing, bầu Đức đã tiết lộ về tương lai của cầu thủ mà ông yêu quý nhất: "Công Phượng cưới vợ rồi sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Còn tương lai thì cứ về HAGL rồi tính".

Mới đây bầu Đức cũng đã đến tham dự lễ cưới của Công Phượng với Viên Minh tại TP Hồ Chí Minh ngày 16/11. Còn niềm hạnh phúc nào lớn hơn khi chứng kiến cầu thủ đầu tiên của lứa học viên lập gia đình.

bau-duc-1605527923539954949482
Bầu Đức xuất hiện trong tiệc cưới của Công Phượng với bộ đồ giản dị

Mùa giải 2020, Công Phượng đã từ Bỉ trở về Việt Nam và thi đấu cho CLB TP.HCM. Cùng với việc cô bạn gái lâu năm làm việc và sinh sống trong cùng thành phố, cầu thủ sinh năm 1995 này đã tranh thủ được thời gian lên kế hoạch tổ chức đám cưới. 

Kết thúc V-League cũng là thời điểm mà tương lai của Công Phượng được đặt dấu hỏi nhiều nhất. Anh đã kết thúc bản hợp đồng cho mượn và sẽ trở về HAGL mùa giải kế tiếp. Tuy nhiên nhiều thông tin lại cho rằng 'Chiến hạm đỏ' đang có ý định tiếp tục mượn Công Phượng thêm một mùa giải nữa.

6

Ở mùa giải vừa qua trong màu áo đỏ, tiền đạo người xứ Nghệ đã bỏ túi đến 9 bàn thắng trên mọi đấu trường. Dần thăng hoa trong sự nghiệp như vậy nên Công Phượng cũng rất mong muốn được gắn bó tiếp đội bóng mang tên Bác.

Dù đã trình bày nguyện vọng của mình nhưng bầu Đức lại muốn Công Phượng trước mắt trở về HAGL trước rồi tương lai thế nào thì sẽ tính sau.

Đại diện lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ sau khi thương thảo với HAGL cho hay: "Chúng tôi đã làm việc với HAGL và mọi việc đã được quyết định. Công Phượng sẽ không khoác áo CLB TP.HCM ở mùa bóng năm sau".

Xem thêm:

HAGL chốt thời gian ra mắt thuyền trưởng mới

HAGL theo đuổi cầu thủ hay nhất mùa giải của Than Quảng Ninh

Theo dõi Sports442 trên