sports442.com
Chủ nhật, 10/12/2023

Bà xã Kiatisak ca ngợi bầu Đức, tiết lộ lý do chồng nhận lời về dẫn dắt HAGL ngay lập tức

Thứ hai, 04/01/2021 11:05 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Vợ HLV Kiatisak - bà Asarapa Senamuang mới đây đã chia sẻ về việc chồng ngay lập tức đồng ý trở lại dẫn dắt HAGL khi nhận lời mời từ bầu Đức.

V.League 2021 chào đón sự trở lại của HLV Kiatisak, người từng rất thành công tại HAGL khi còn thi đấu cho đội bóng này. Việc chiến lược gia người Thái trở lại dẫn dắt đội bóng Phố Núi nhận được rất nhiều sự quan tâm, không chỉ Việt Nam và truyền thông Thái Lan cũng đặc biệt chú ý đến thương vụ này.

Zico Thái từng chia sẻ rằng ông rất yêu Việt Nam cũng như bóng đá Việt Nam. Khi nhận được cuộc gọi từ bầu Đức, ông ngay lập tức đồng ý mà không cần suy nghĩ nhiều. Bà Asarapa Senamuang - vợ HLV Kiatisak tỏ ra không bất ngờ với quyết định của chồng. Theo tiết lộ của bà Asarapa, bầu Đức từng là người lo cho Kiatisak từ những thứ nhỏ nhặt nhất khi ông sang HAGL thi đấu cách đây gần 20 năm.

kiatisak-va-vo

"Năm 2002-2007, chồng tôi làm việc ở Việt Nam. Mỗi năm anh ấy về nước 1-2 lần. Thực ra, tôi chưa bao giờ cùng chồng đến Việt Nam ở thời điểm đó. Khoảng thời gian thi làm việc ở Hoàng Anh Gia Lai, chồng tôi ngày nào cũng gọi điện về nhà. Lúc đó cước điện thoại quốc tế rơi vào khoảng 40 baht/phút (tương đương gần 30.000 đồng/phút) hay tiền Internet, sim thẻ,... đều được lo từ A-Z", bà Asarapa chia sẻ trên tờ Siam Sport.

Bà xã của Zico Thái tiết lộ thêm: "Năm nay Kiatisak đã gần 50 tuổi, làm việc xa gia đình không phải là kế hoạch được định trước. Nhưng vì tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ làm tốt và tìm được niềm vui ở Hoàng Anh Gia Lai. Chồng tôi đang và sẽ làm việc ở một nơi rất có giá trị, khi mà ông chủ ở đó (bầu Đức) luôn tìm cách đưa anh ấy về Việt Nam và dành sự tôn trọng lớn.

Khi nhận được lời đề nghị này, Kiatisak đã trao đổi với tôi rất nhanh. Và dường như anh ấy đồng ý ngay lập tức. Chỉ sau 35 ngày từ khi nhận được lời đề nghị đó, chồng tôi đã có mặt tại Việt Nam".

kiatisak-bau-duc

Cuối cùng, bà Asarapa Senamuang không quên gửi lời động viên tới chồng: "Về Hoàng Anh Gia Lai cũng là trở về nhà. Tôi tin chồng tôi sẽ làm tốt mọi việc vì trình độ của anh ấy. Việc anh ấy đi làm xa nhà không phải là điều gì quá to tát, nhất là khi chúng tôi sẽ luôn vui vẻ vì điều đó và không có gì có thể chia cắt tình cảm của vợ chồng tôi".

Sau 14 ngày cách ly, HLV Kiatisak đã hội quân cùng HAGL vào ngày 2/1. Ở trận đấu đầu tiên khi trở lại Việt Nam, HAGL của HLV Kiatisak chỉ có thể cầm hòa DNH Nam Định với tỷ số 1-1 trong ngày hàng công thi đấu kém hiệu quả. Vào ngày 5/1 tới, HAGL sẽ thi đấu trận cuối cùng tại Thiên Long Cup trước đối thủ Khánh Hòa.

XEM THÊM:

HLV Kiatisak khẳng định HAGL chưa có đội hình mạnh nhất

Lộ diện cái tên đầu tiên phải rời HAGL dưới thời tân HLV Kiatisak