sports442.com
Thứ tư, 10/08/2022

Văn Toàn háo hức trước viễn cảnh tái hợp Công Phượng, làm học trò Kiatisak tại HAGL

Thứ bảy, 21/11/2020 08:42 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Có mặt trong buổi lễ V.League Awards 2020, Văn Toàn đã có những chia sẻ về việc HLV Kiatisak chính thức quay trở lại dẫn dắt HAGL.

Chiều 20/11, CLB HAGL thông báo chính thức bổ nhiệm HLV Kiatisak với 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Dù muốn giữ kín thông tin nhưng đội bóng Phố Núi buộc phải ra thông báo sớm vì tờ Siam Sport của Thái Lan đã phát hiện ra những động thái này.

Theo Siam Sports, Kiatisak sẽ nhận mức lương 800 nghìn Bath/tháng (tương đương hơn 600 triệu đồng) tại HAGL. Dự kiến, Zico Thái sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 12 và ký hợp đồng chính thức vào ngày 17/12.

Nhận thông tin này trước giờ tham dự V.League Awards 2020, Văn Toàn chia sẻ: "Tôi cảm thấy vui và chờ đợi những điều mới mẻ sắp tới mà thầy Zico (Kiatisak) mang về câu lạc bộ".

van-toan-vla

Với cá nhân Văn Toàn, V.League 2020 vẫn là một mùa giải tương đối thành công. Văn Toàn thi đấu 19 trận với 1725 phút và là cầu thủ thi đấu nhiều thứ nhì cho HAGL (sau Hồng Duy, 1738 phút). Văn Toàn hài lòng với bản thân và cảm thấy mình đang phát triển tốt khi có 2 mùa giải liên tiếp là vua kiến tạo ở V.League. Ở mùa giải 2019, tiền đạo người Hải Dương có tới 11 lần "dọn cỗ" cho đồng đội ghi bàn.

"Giai đoạn đầu V.League, chúng tôi đá tốt, có những kết quả tốt để vào top 8. Sau đó, có thể do mọi người thoải mái quá nên thi đấu không tốt. Với bản thân, tôi vẫn đang phát triển tốt vì hai năm liên tiếp là vua kiến tạo V.League nên cảm thấy rất hài lòng", Văn Toàn nói về mùa giải 2020 của HAGL.

van-toan-viettel-hagl

Cùng với việc bổ nhiệm HLV Kiatisak, bầu Đức còn triệu tập Công Phượng trở lại HAGL. 2 cầu thủ khác cũng sắp cập bến đội bóng Phố Núi là trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn (TP. HCM) và thủ môn Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh). Với những sự bổ sung chất lượng, HAGL hứa hẹn sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác ở mùa giải 2021.

XEM THÊM:

Sau Kiatisuk, bầu Đức tiếp tục "chơi lớn" khi nhắm Quế Ngọc Hải

Bầu Đức: "Kiatisak dẫn dắt nhưng HAGL vẫn đá cho vui"