sports442.com
Thứ hai, 15/07/2024

Bị NHM trách móc vì "chỉ biết nói mồm", học trò thầy Park bất đắc dĩ phải lên tiếng thanh minh

Thứ tư, 24/02/2021 21:20 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Kêu gọi để giúp đội bóng cũ giải tỏa được rắc rối nhưng Tấn Trường bị trách ngược lại, anh đã ngay lập tức phải lên tiếng thanh minh.

Mới đây, thủ môn Bùi Tấn Trường đã lên tiếng bày tỏ mong muốn CLB Đồng Tháp và cơ quan chức năng của địa phương có thể giải quyết bất đồng, để đội bóng này không phải thuê sân khác thi đấu. Thủ môn CLB Hà Nội trích dẫn lại ý kiến của 1 CĐV trên trang cá nhân của mình với nội dung dưới đây.

tan truong

Nguyên nhân của lùm xùm này bắt nguồn từ việc  CLB Đồng Tháp nhất quyết không nhận nhóm cầu thủ trẻ Đồng Tháp từng vướng bán độ ở vòng loại U21 Quốc gia ở mùa giải trước. Nhưng tới khi đội bóng bị rớt hạng, phải xuống chơi ở giải hạng Nhì 2021, Sở VH-TT&DL tỉnh cho rằng CLB hiện tại quá ít quân địa phương, nên muốn được bàn giao sân vận động và lập một đội bóng khác với nòng cốt là lứa U21 kể trên. Nếu điều này xảy ra, CLB sẽ phải bắt đầu đá từ giải hạng 3.

Chính vì lý do kể trên, CLB Đồng Tháp một mực đòi giữ lại suất đá hạng nhì, bất chấp phải đi thuê sân vận động khác để thi đấu. Đáng buồn khi sau lời kêu gọi của mình, Bùi Tấn Trường lại bị CĐM công kích. Nhiều người cho rằng anh chỉ biết nói mồm chứ không hành động.

tan-truong

Đến trưa 24/2, Tấn Trường đã phải lên tiếng thanh minh: "Nhiều người bảo tôi sao không về thi đấu cho Đồng Tháp mà đi kêu la. Tôi xin đính chính là sau khi chia tay CLB Becamex Bình Dương, tôi từng xin về thi đấu cho Đồng Tháp, chỉ cần nhận lương không nhận lót tay. Thế mà họ còn không đồng ý.

Năm đấy tôi định nghỉ luôn rồi, may mà có CLB Hà Nội đã liên hệ tôi trong những ngày gần kết thúc hạn đăng ký mùa 2020. Nên hiện tôi vẫn còn thi đấu là có CLB Hà Nội đã cho tôi cơ hội đó. Mong anh em hiểu cho tôi".

Có thể thấy Tấn Trường rất tâm huyết với bóng đá quê hương và muốn thi đấu cho Đồng Tháp trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, nguyện vọng đó của anh đã bị khước từ dù anh sẵn sàng không nhận tiền lót tay.

XEM THÊM: Thủ thành ĐTVN bức xúc khi đội bóng cũ bị "tịch thu" sân nhà

Theo dõi Sports442 trên