sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Bầu Đệ chỉ đạo BHL Thanh Hóa theo cách chưa từng xuất hiện trên thế giới

Thứ sáu, 11/09/2020 09:37 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Mới đây, BLĐ Thanh Hóa FC đã gửi công văn chỉ đạo cho ban huấn luyện đội bóng về việc sắp xếp nhân sự ra sân ở mỗi trận đấu.

V.League 2020 sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 9 tới đây, CLB Thanh Hóa đang xếp thứ 8 trên BXH sau 11 vòng đấu đầu tiên. Mới đây, BLĐ đội bóng đã gửi cho ban huấn luyện một công văn chỉ đạo và giao chỉ tiêu Thanh Hóa phải kết thúc giai đoạn 1 trong top 8.

thanh-hoa

Để thực hiện mục tiêu này, BLĐ đội bóng muốn quán triệt vấn đề về nhân sự. Cụ thể, BLĐ yêu cầu HLV trưởng Nguyễn Thành Công phải sắp xếp tối đa 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch đá chính ở tất cả các trận đấu còn lại của mùa giải. Những cầu thủ này chỉ được phép vắng mặt nếu chấn thương hoặc bị treo giò.

Trước mỗi trận đấu diễn ra, lãnh đạo yêu cầu BHL, HLV trưởng cần phát huy tinh thần đoàn kết, lắng nghe ý kiến đóng góp, xây dựng của các thành viên trong BHL. Trong lúc trận đấu diễn ra, quyền quyết định thay người thuộc về HLV trưởng.

ThanhHoa-HAGL-2020-05

Tuy nhiên để đảm bảo tính khách quan, quyết định của HLV trưởng phải được hơn 50% thành viên ban huấn luyện đồng ý. Mọi ý kiến của các thành viên ban huấn luyện phải được ghi chép lại vào sổ nhật ký để đánh giá chuyên môn của trận đấu.

Đồng thời, BLĐ cũng đề nghị BHL xây dựng một đội hình với 11 cầu thủ đá chính và 9 cầu tủ dự bị cho mỗi trận đấu. Với 14 điểm sau 11 trận đấu, Thanh Hóa cần phải giành được kết quả tốt trong 2 trận đấu còn lại ở giai đoạn 1 trước Hà Tĩnh (vòng 12) và Hà Nội (vòng 13) nếu muốn duy trì một vị trí trong top 8 sau giai đoạn 1.

XEM THÊM:

>> HLV ngoại trắng tay sau khi bị CLB Thanh Hóa sa thải

>> Chủ tịch hội CĐV Thanh Hóa: "Chúng tôi luôn tin tưởng bầu Đệ"

>> HLV Thanh Hóa: "Lãnh đạo bảo nghỉ thì CLB phải nghỉ thôi"

Highlights Thanh Hóa vs HAGL | Anh Đức trở lại đầy nguy hiểm