sports442.com
Thứ năm, 30/06/2022

Thực hư thông tin thầy Park sắp đụng độ HLV từng vô địch World Cup

Chủ nhật, 19/04/2020 18:24 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Thông tin HLV Felipe Scolari sắp sửa dẫn dắt ĐT UAE đã được người đại diện của vị chiến lược gia này bác bỏ khi cho biết ông muốn dẫn dắt một CLB hơn.

Với việc virus Covid-19 đang khiến các giải đấu trên toàn châu Á cũng như vòng loại World Cup 2022 phải tạm hoãn, hiệp hội bóng đá UAE đã kết thúc sớm hợp đồng ngắn hạn với HLV Ivan Jovanovic. Chính vì vậy, ĐT UAE vẫn đang phải tìm kiếm một HLV mới.

Theo những thông tin gần đây, tin tức HLV Felipe Scolari (người từng vô địch World Cup 2002 với ĐT Brazil) đã nhận lời dẫn dắt ĐT UAE đang đươc các tờ báo châu lục đăng tải. Nếu điều này trở thành sự thật, HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội đối đầu với người từng vô địch thế giới trong quá khứ.

bongdaz.com-doi-thu-cua-dt-viet-nam-ngo-loi-moi-hlv-tung-vo-dich-world-cup744985537
Phía HLV Felipe Scolari phủ nhận tin đồn ông sắp dẫn dắt ĐT UAE

Thế nhưng không lâu sau khi thông tin này được phát tán, người đại diện Jorge Machado của ông Scolari đã lên tiếng bác bỏ: "Mọi người đang nói về những đội tuyển, nhưng việc này không chính xác. Dự định trở lại của ông ấy là nắm một câu lạc bộ chứ không phải làm HLV của một đội tuyển quốc gia vào lúc này”.

Tiếp lời người đại diện, chiến lược gia người Brazil cũng đã tiết lộ rằng ông vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn bến đỗ mới cho sự nghiệp: “Tôi đang nhận được nhiều lời mời của các CLB Trung Đông. Tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Có lẽ khoảng 15 tới 30 ngày nữa bản thân tôi sẽ có cho mình lựa chọn”.

HLV Scolari được đánh giá là một HLV kỳ cựu có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội bóng lớn và giành được nhiều danh hiệu. Đỉnh cao vào năm 2002, ông dẫn dắt ĐT Brazil vô địch World Cup 2002 với những cái tên huyền thoại như Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo....

VIDEO: ĐT Việt Nam tạo nên địa chấn trước UAE tại Asian Cup 2007