sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Nhận bằng tiến sỹ online, thầy Park hứa giúp bóng đá Việt Nam bay cao hơn nữa

Thứ năm, 19/11/2020 09:03 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Trong ngày nhận bằng tiến sỹ ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Gyeongnam, HLV họ Park khẳng định sẽ giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển.

Với những thành công có được cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt là việc tăng cường mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa 2 quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã vinh dự nhận được tấm bằng tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Gyeongnam.

Đây là một trong số những trường đại học lớn nhất tại Hàn Quốc. Vì thế, việc có được tấm bằng nói trên rõ ràng là thành công cũng như động lực lớn cho thầy Park hướng tới các mục tiêu cao hơn trong tương lai cùng ĐT Việt Nam.

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đã khiến cho thầy Park không thể bay về Hàn Quốc dự ngày trọng đại của mình nhưng thay vào đó, trường đại học này cũng đã dành cho thầy Park một buổi trao tặng Online.

thay-park-chia-se-hanh-phuc-vi-bang-tien-si-o-han-quoc-2
HLV Park Hang Seo được trao bằng Online tại Hàn Quốc

Chia sẻ trước truyền thông sau khi nhận tấm bằng tiến sĩ của đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Gyeongnam, thầy Park nhấn mạnh: “Tôi thật sự tự hào khi được trao tấm huân chương này. Đây là tấm huân chương đầu tiên được trao cho một người ngoài có liên quan đến lĩnh vực bóng đá. 

Tôi hiểu rằng tấm huân chương này là mình đại diện cho tập thể Ban huấn luyện, đội ngũ hậu cần, các cầu thủ đã nỗ lực để làm nên những kết quả tốt trong thời gian qua. Tôi hiểu với tấm huy chương này, mình sẽ phải nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa với bóng đá Việt Nam để giúp bóng đá Việt Nam có được nhiều thành công".

Vào tối ngày 20/11, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ tham dự Gala trao giải các danh hiệu cá nhân của mùa bóng 2020 do VPF tổ chức. Tới ngày 6/12, ông sẽ có đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam lần đầu tiên trong năm nay.

VIDEO: Công Phượng gửi tâm tình tới Viên Minh

Theo dõi Sports442 trên