sports442.com
Chủ nhật, 03/07/2022

Ngoại binh TPHCM: "Công Phượng sở hữu khả năng đi bóng khó tin"

Thứ sáu, 10/04/2020 19:13 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Trong một chia sẻ mới nhất của mình, trung vệ Pape Diakite đã dành nhiều lời có cánh cho Công Phượng và cho rằng TPHCM không ngại đối thủ nào tại V-League 2020.

Pape Diakite là một trong những ngoại binh chất lượng nhất trong đội hình của TPHCM ở mùa giải năm nay. Đá cặp với tuyển thủ QG Nguyễn Hữu Tuấn, Diakite đã cho thấy sự ổn định và chắc chắn của mình trong những trận đấu đầu tiên của CLB TP Hồ Chí Minh tại AFC CupV-League.

Bên cạnh sự chắc chắn nơi hàng thủ, sự góp mặt của Công Phượng cũng đã giúp cho hàng công của TPHCM được nâng tầm với nhiều ngôi sao ở tuyến trên. Chính bản thân trung vệ Diakite cũng đã thừa nhận rằng Công Phượng đã tạo nên sự khác biệt trên hàng công của TPHCM.

tp.hcm
Pape Diakite cho rằng Công Phượng có kỹ năng đi bóng khó tin

Chia sẻ với Saostar, ngoại binh này cho biết: "Sức hút của anh ấy rất kinh khủng. Anh ấy sở hữu fanpage với lượt follower thật điên rồ. Ở trên sân thì tôi thường xuyên đối mặt với anh ấy trong những buổi tập, phải nói là Công Phượng sở hữu khả năng đi bóng khó tin. Tôi rất thích được ngắm nhìn anh ấy thi đấu, lối chơi mang đến rất nhiều sự khác biệt và hi vọng cho đội bóng".

Bên cạnh đó, Diakite cũng tỏ ra rất tự tin với đội hình của TPHCM ở mùa giải năm nay và tự tin cho rằng đội bóng của mình không e ngại đối thủ nào: "Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi có lực lượng đồng đều trên cả 3 tuyến".

85e27061d423dc.img
Ngoại binh này tự tin vào đội hình của TPHCM ở mùa giải năm nay

"Tuy vậy, phía trung phong cắm thì tôi thấy rằng đội bóng vẫn đang thiếu một cái tên mang lại sự yên tâm. Thế nhưng tôi vẫn nghĩ rằng với phong độ như hiện tại, CLB TPHCM không ngán bất cứ đối thủ nào nếu chơi đúng sức".

TPHCM vẫn đang thể hiện được đúng sức mạnh của mình khi họ đang dẫn đầu ở cả 2 đấu trường AFC Cup và V-League. Hiện tại, gần như toàn bộ các giải đấu tại Việt Nam cũng như châu Á đều đang phải tạm hoãn và các cầu thủ TPHCM vẫn đang tự tập luyện tại nhà.

Highlight Lào Toyota 0 - 2 TP Hồ Chí Minh