sports442.com
Thứ bảy, 02/03/2024

HLV Văn Sỹ có động thái đầu tiên sau khi bị HLV Đức Thắng và ngoại binh Gramoz "bóc mẽ"

Thứ ba, 26/01/2021 19:48 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi HLV Nguyễn Đức Thắng và ngoại binh Gramoz tung những bằng chứng HLV Văn Sỹ "nói dối", chiến lược gia Nam Định tuyên bố sẽ không nhắc đến tiền đạo người Kosovo.

Vụ việc lùm xùm giữa HLV Văn Sỹ và ngoại binh Kurtaj Gramoz là một trong những chủ đề nóng của bóng đá trong nước những ngày qua. Sự việc bắt nguồn từ việc HLV Văn Sỹ không đăng ký tiền đạo Gramoz Kurtaj trong trận làm khách trên sân của CLB Hải Phòng tại vòng 2 V.League 2021 hôm 23/1. Để giải thích, ông Sỹ cho rằng cầu thủ sinh năm 1991 mắc bệnh ngôi sao, từ chối thi đấu với Hải Phòng.

Để củng cố quan điểm, ông Sỹ tiết lộ chính HLV Đức Thắng đã cho biết rằng Gramoz luôn... chọn trận để thi đấu. Tuy nhiên, HLV Đức Thắng đã đính chính thông tin và sự thật hoàn toàn ngược lại với lời ông Sỹ nhắm vào Gramoz. Từ đó, HLV Văn Sỹ đã không có sự phản bác nào với tiền đạo người Kosovo.

241-gramoz-van-sy-1555
HLV Văn Sỹ đã "kết bài" cho vụ việc lùm xùm với Gramoz

Mới đây, HLV Văn Sỹ đã có động thái đầu tiên, ông khẳng định sẽ không nhắc lại vụ việc này: "Mọi người có nói gì, tôi cũng không quan tâm. Tôi còn nhiều việc phải làm chứ hơi đâu để ý mạng xã hội làm gì. Giờ tôi chỉ cần biết là CLB Nam Định đã không còn sử dụng Gramoz và thay thế anh ta bằng cầu thủ khác. Tôi không muốn nhắc đến anh ta nữa".

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết thêm về HLV Đức Thắng: "Sau việc vừa rồi, tôi đã gọi điện cho HLV Nguyễn Đức Thắng. Hai anh em cũng trao đổi trực tiếp với nhau chứ không nhắn trên mạng xã hội. Đó là chuyện riêng của chúng tôi nên mọi người không cần để ý làm gì".

CLB Nam Định đã hoàn tất thủ tục giấy tờ để chia tay Gramoz Kurtaj hôm 25/1. Ngoại binh người Đức gốc Kosovo được tạo điều kiện để tìm đội bóng mới, thay vì phải chờ tới 31/1 theo thời hạn hợp đồng. Tiền vệ sinh năm 1991 đã rời Nam Định ngày 26/1. Người được HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các cộng sự chọn lựa thay thế là tiền đạo Konan Oussou.

VIDEO: Gramoz kết liễu Hà Nội với bàn thắng ở phút bù giờ, V.League 2021

Theo dõi Sports442 trên