sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

CLB Nam Định chiêu mộ ngoại binh "lạ mà quen" để thay thế Gramoz

Thứ ba, 26/01/2021 18:09 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi chính thức thanh lý Kurtaj Gramoz, CLB Nam Định đã đưa về Konan Oussou, người từng suýt được lựa chọn để thay thế Victor Mansaray tại CLB Becamex Bình Dương.

Sau những lùm xùm từ vụ việc thanh lý hợp đồng với tiền đạo Kurtaj Gramoz chỉ sau vỏn vẹn 1 trận đấu duy nhất, CLB Nam Định đã sớm tìm được cái tên thay thế. Theo đó, đội bóng thành Nam đã ký hợp đồng với tiền đạo Konan Oussou chỉ sau vài ngày thử việc.

Chia sẻ với Zing, một lãnh đạo của CLB Nam Định cho biết: "Chúng tôi đã chốt danh sách cầu thủ ngoại. 3 ngoại binh đều ký hợp đồng 1 năm và được đăng ký thi đấu ở mùa giải 2021 là trung vệ Wesley Rodrigues, tiền đạo Rodrigo Dias và Konan Oussou".

konan_zing
Đội bóng thành Nam quyết định ký hợp đồng với ngoại binh Konan Oussou (Ảnh: Zing)

Trước đó, Oussou từng suýt được HLV Phan Thanh Hùng "chấm" cho một suất thi đấu nhằm thay thế "ngựa chứng" Victor Mansaray. Anh thậm chí nhận lời khen từ HLV Phan Thanh Hùng: "Konan là người khá nhất trong số các ngoại binh thử việc". Ông Hùng cuối cùng không giữ Konan vì đội bóng đất Thủ quyết định cho Mansaray thêm cơ hội.

Đại diện đội bóng thành Nam cho biết các giấy tờ liên quan thủ tục chuyển nhượng của cầu thủ này đã được gửi kèm hồ sơ đăng ký thi đấu lên Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Về phần Kurtaj Gramoz, nhiều khả năng anh sẽ gia nhập Thanh Hóa trong ít ngày tới.

Trong đội hình CLB Nam Định còn có một cầu thủ nhập tịch khác là Lê Văn Phú (tên khác là Issifu Ansah). Thời hạn đăng ký cầu thủ nội, bao gồm cầu thủ nhập tịch đã hết nên Văn Phú sẽ ở lại đội chờ đến giai đoạn 2 V.League 2021.

VIDEO: Gramoz kết liễu Hà Nội với bàn thắng ở phút bù giờ, V.League 2021

Theo dõi Sports442 trên